18/03/2021 13:03 GMT+7

Cảnh sát Đức bắt phụ nữ Việt nghi ép đồng hương bán dâm

MINH KHÔI
MINH KHÔI

TTO - Cảnh sát Đức đã đột kích nhiều địa điểm trong ngày 17-3 để điều tra về một ổ tội phạm bị tình nghi ép buộc người Việt nhập cư lậu bán dâm.

Cảnh sát Đức bắt phụ nữ Việt nghi ép đồng hương bán dâm - Ảnh 1.

Cảnh sát Đức tại Berlin trước cuộc đột kích - Ảnh: AP

Các công tố viên và cảnh sát Berlin cho biết các nghi phạm đã đưa nạn nhân vào làm việc trong các tiệm làm móng tay, tiệm matxa và những nơi "hoạt động giống như một nhà thổ".

Hãng tin AP đưa tin có khoảng 169 cảnh sát đã khám xét 8 địa điểm ở Berlin, Hamburg và khu nghỉ mát tại Timmendorfer Strand, thuộc huyện Ostholstein, bang Schleswig-Holstein.

Các cuộc đột kích là kết quả của một cuộc điều tra được khởi động vào tháng 6 năm ngoái.

Nghi phạm chính trong vụ việc là một phụ nữ Việt Nam, 43 tuổi, bị bắt tại nhà riêng ở Berlin. Cảnh sát nói người phụ nữ này đã được các nhà chức trách để ý từ những vụ buôn người trước đó.

Một công dân Việt Nam 25 tuổi và một người đàn ông Đức 64 tuổi cũng đang bị điều tra vì tình nghi buôn bán người nước ngoài và cưỡng bức mại dâm.

Cả ba nghi phạm này bị cáo buộc trục lợi từ những người nhập cư lập vào Đức, những người này buộc phải làm việc cho nghi phạm để trả nợ.

Ba nghi phạm cũng bị cáo buộc giả mạo quan hệ cha con và tổ chức kết hôn giả để giúp người nhập cư cư trú ở Đức.

Hồi ký cô gái bán dâm người Singapore: Hồi ký cô gái bán dâm người Singapore: 'Cuối cùng vẫn mơ ước một gia đình'

TTO - Trong 5 năm hành nghề gái 'tháp tùng', Ashley Chan (tên nhân vật đã thay đổi), cô sinh viên 24 tuổi, học được vài nguyên tắc sống còn, như cách giữ bí mật công việc, hay lý do không bao giờ được yêu khách hàng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên