Tag: công dân Việt Nam

Bức tường biểu tượng hữu nghị để du khách trải nghiệm tương tác

Tác giả Ray Kuschert, người Úc, tham gia cuộc thi bằng một video dài 17 phút thuyết minh cho ý tưởng của anh về một Bức tường hữu nghị, nơi có thể mang lại cho du khách những trải nghiệm cá nhân thú vị.

Tháo chạy khỏi cuộc hôn nhân với người ngoại quốc, làm sao để ly hôn?

Bạn tôi lấy chồng nước ngoài. Do gia đình chồng đối xử tệ bạc nên bạn bỏ về Việt Nam. Nay bạn muốn ly hôn nhưng không có giấy đăng ký kết hôn thì phải làm sao?

Thi trực tuyến tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam

Cuộc thi 'Tìm hiểu Luật Biên phòng Việt Nam' được tổ chức trực tuyến với đối tượng tham gia là công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang sống, làm việc, học tập tại Việt Nam.

Tích cực bảo hộ công dân Việt Nam ở Myanmar

Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar đã khẩn trương xây dựng các phương án bảo hộ công dân ở nước này, trong bối cảnh tình hình an ninh diễn biến phức tạp.

Biểu tượng hữu nghị: Hội tụ và thịnh vượng

Biểu tượng hữu nghị TP.HCM thể hiện sự đoàn kết, giao lưu, kết nối và sẵn sàng hội nhập của người dân thành phố, cũng như tôn vinh mối quan hệ hữu nghị và tình bạn quốc tế.

Người chết vì động đất ở Morocco vượt con số 1.000, Việt Nam chuẩn bị phương án bảo hộ công dân

Có 4 đoàn cán bộ Việt Nam ở gần tâm chấn trận động đất tại Morocco, ngoài ra còn có một số người Việt đi du lịch và làm việc ở nước này nhưng may mắn chưa có công dân nào thương vong.

Thẻ căn cước mới sẽ có những nội dung gì?

Trên căn cước công dân mới sẽ có những thông tin gì đang là điều được quan tâm.

Nga bắt đầu cấp thị thực điện tử cho Việt Nam từ tháng 8

Bên cạnh 52 quốc gia thân thiện với Nga, công dân Việt Nam, Campuchia và Myanmar cũng sẽ được cấp thị thực điện tử E-visa để du lịch và làm việc tại Nga.

Viện kiểm sát đề nghị giảm án cho cựu phó giám đốc Công an Hà Nội

Bị cáo Nguyễn Anh Tuấn đã khắc phục toàn bộ hậu quả nên VKS đề nghị xử phạt 5 – 6 năm tù (trước đó VKS đề nghị 6-7 năm tù),

Quốc hội chính thức thông qua nâng hạn visa điện tử lên 90 ngày

Với đa số tán thành, Quốc hội đã chính thức thông qua việc nâng hạn visa điện tử lên 90 ngày. Cùng với đó, nâng thời hạn tạm trú đơn phương miễn thị thực lên 45 ngày.