Tag: Cảnh sát Đức

Châu Âu đồng loạt truy quét gia đình mafia lớn nhất nước Ý

Cảnh sát Đức, Ý, Bỉ và nhiều nước châu Âu đồng loạt tổ chức hàng chục cuộc đột kích nhắm vào gia đình mafia 'Ndrangheta khét tiếng, bắt giữ hơn 100 nghi phạm.

Đức quy định người chưa tiêm vaccine COVID-19 tự trả tiền xét nghiệm

Hiện ở Đức có khoảng 3 triệu người trên 60 tuổi chưa tiêm vaccine phòng COVID-19. Đây được coi là áp lực lớn đối với giới chức y tế nước này trong việc kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh.

Cảnh sát Đức bắt phụ nữ Việt nghi ép đồng hương bán dâm

TTO - Cảnh sát Đức đã đột kích nhiều địa điểm trong ngày 17-3 để điều tra về một ổ tội phạm bị tình nghi ép buộc người Việt nhập cư lậu bán dâm.

Nhiều cơ quan y tế Đức bị đe dọa đánh bom

TTO - Cảnh sát Đức ngày 8-8 cho biết nhiều cơ quan y tế trên khắp nước Đức đã nhận được lời đe dọa đánh bom. Các cuộc tìm kiếm của cảnh sát cho tới nay vẫn chưa phát hiện bất cứ thứ gì khả nghi.

Người Đức lo sợ khi cực hữu thị uy lập đội tự vệ

TTO - Dựa trên thông tin có người dân bị người nhập cư tấn công, các thành phần cực hữu tại TP Amberg, bang Bavaria (Đức) đã lập đội tự vệ đi tuần.

Vì sao Đức tăng cường an ninh ở nhiều sân bay lớn?

TTO - Mặc dù cảnh sát Đức chưa xác nhận nguy cơ khủng bố như truyền thông nước này đưa tin, song an ninh đã được tăng cường tại nhiều sân bay lớn ở miền tây nước Đức.

Volkswagen đã gian lận thế nào đến nỗi CEO của Audi bị bắt?

TTO - Cảnh sát Đức vừa chính thức bắt giữ quan chức cao cấp của hãng Audi - CEO Rupert Stadler do liên quan trực tiếp đến gian lận "thế kỷ" trong ngành công nghiệp xe hơi..

​Hung thủ người Iraq nổ súng tại vũ trường ở Đức

TTO - Vụ việc diễn ra vào khoảng 4h30 sáng nay (30-7, giờ địa phương) làm 2 người thiệt mạng, gồm cả hung thủ và 4 người khác bị thương.

​Đức đóng cửa một trung tâm thương mại vì đe dọa khủng bố

TTO - Cảnh sát Đức đã ra lệnh đóng cửa trung tâm thương mại Limbecker Platz ở thành phố Essen vì nhận được đe dọa khủng bố.

Đức bắt 2 anh em âm mưu đánh bom trung tâm mua sắm

TTO - Cảnh sát Đức ngày 23-12 thông báo họ vừa bắt giữ hai nghi can âm mưu đánh bom một trung tâm mua sắm ở thành phố Oberhausen.