Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Buôn người

Nhờ cầu thủ Ngoại hạng Anh ngăn người Việt nhập cư lậu

Nhờ cầu thủ Ngoại hạng Anh ngăn người Việt nhập cư lậu

TTO - Một tổ chức chống buôn người đang tìm kiếm sự hỗ trợ của các cầu thủ giải bóng đá Ngoại hạng Anh trong nỗ lực chống lại nạn buôn người Việt vào xứ sở sương mù.

03:35

​AirAsia đào tạo tiếp viên phát hiện buôn người

TTO - Hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Á AirAsia đang huấn luyện hàng ngàn nhân viên phát hiện và đối phó với nạn buôn người - một tệ nạn toàn cầu.

04:48

Châu Âu bối rối, người di cư bị bỏ mặc giữa biển

TTO - Sự rối ren tại Libya, đất nước Bắc Phi nằm hướng ra Địa Trung Hải, đã biến nó trở thành điểm tập kết và trung chuyển người vào châu Âu.

04:00

​Báo động nạn buôn người, lạm dụng tình dục trẻ em dọc sông Mekong

Nạn lạm dụng tình dục trẻ em đang trở thành nguyên nhân làm gia tăng hoạt động buôn người tại các nước khu vực sông Mekong.

08:40

​Liên Hiệp Quốc: Thái Lan là trung tâm mới của nạn ấu dâm qua webcam

TTO - Liên Hiệp Quốc mới đây cảnh báo ấu dâm trang trở thành một nguyên nhân mới của nạn buôn người ở khu vực sông Mekong, trong đó trung tâm "tình dục ảo" phục vụ những kẻ ấu dâm đã chuyển từ Philippines sang Thái Lan.

07:55

Băng đảng người Việt núp bóng tiệm móng ở Anh

TTO - Theo báo chí Anh, các băng nhóm tội phạm người gốc Việt ở Anh đang dùng các tiệm làm đẹp để buôn bán phụ nữ, rửa tiền.

04:33

Các cô tóc vàng bị ép bán dâm ở Thái Lan ra sao?

TTO - Câu chuyện của một phụ nữ Uzbekistan bị buôn sang Thái Lan làm gái mại dâm được chia sẻ trên đài Al Jazzera hé lộ nhiều góc tối của nạn buôn người xuyên quốc gia tại Thái Lan.

10:26

Ông Donald Trump biến 'Giấc mơ Mỹ" của giới nhập cư thành ác mộng

TTO - Bất chấp những đe dọa gần đây của chính quyền Donald Trump về việc siết chặt an ninh biên giới cũng như đuổi về những người nhập cư bất hợp pháp, dòng người vẫn tiếp tục chạy qua biên giới Mexico...

07:06

​9 người chết trong xe tải buôn người ở Mỹ

TTO - Ít nhất chín người thiệt mạng và và 30 người cần đưa vào bệnh viện sau khi bị nhồi nhét trong một chiếc xe tải tìm thấy trong bãi đậu xe ở San Antonio, bang Texas (Mỹ).