Tag: phụ nữ Việt

Vinmec cùng 3.000 phụ nữ Việt 'Biến yêu thương thành hành động - Chiến thắng ung thư vú'

Sau 2 tháng khởi động, chiến dịch PinkWin năm 2023 của Hệ thống y tế Vinmec đã thành công lan tỏa thông điệp yêu thương, nâng cao nhận thức về tình trạng và tầm soát ung thư vú sớm cho gần 3.000 chị em phụ nữ từ Bắc đến Nam.

4 phụ nữ người Việt được cứu khỏi xe tải đông lạnh ở Pháp

6 người phụ nữ di cư mắc kẹt trong xe tải đông lạnh đã được cảnh sát Pháp giải cứu ngày 28-9, trong đó có 4 phụ nữ được cho là người Việt.

Lý do 90% phụ nữ Việt từng mắc bệnh phụ khoa

Thống kê của Bộ Y tế cho thấy 90% phụ nữ Việt Nam độ tuổi sinh sản (15-49 tuổi) mắc bệnh liên quan phụ khoa ít nhất một lần trong đời.

Những lớp tâm tính Việt bên dòng Bassac

Ký sự của một người Pháp có một phần dòng máu Việt Nam về những lớp tâm tính Việt ở quốc gia láng giềng Campuchia, trong một thời đại bản sắc dần phai mờ, những biên giới dần nhạt nhòa mà quá khứ thì lúc nào cũng ám ảnh.

Diễn viên Khánh Huyền, á hậu Thúy Vân nói về bữa cơm ngày Tết

Với chủ đề về bữa cơm ngày Tết nhân dịp Tết đến xuân về ở talkshow 'Ai cũng có thể', diễn viên Khánh Huyền, á hậu Thúy Vân nói thay nỗi lòng phụ nữ Việt.

Đi tìm 'hình bóng phụ nữ Việt Nam' qua những bức ảnh

TTO - Hơn 20 năm rong ruổi khắp đất nước, vẻ đẹp của những người phụ nữ Việt Nam đã được nhiếp ảnh gia Đào Tiến Đạt thu lại vào ống kính máy ảnh.

Dạ Hương nhận giải thưởng ‘Thương hiệu truyền cảm hứng năm 2022’ do Enterprise Asia bình chọn

Giải thưởng là sự ghi nhận quý giá dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Dạ Hương trên hành trình 20 năm Vì hạnh phúc của phụ nữ Việt, truyền thêm động lực mạnh mẽ để tiếp tục theo đuổi sứ mệnh mà thương hiệu đã lựa chọn.

Hoa hậu Ngọc Châu làm đại sứ cho Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cùng Hoa hậu Ngọc Châu truyền cảm hứng tích cực đến hàng triệu phụ nữ Việt trên hành trình hoàn thiện nhan sắc, tự tin với vẻ ngoài và ‘sẵn sàng cho vương miện’ quý giá của riêng mình.

Một phụ nữ Việt bị bắt vì nghi đâm chết người đàn ông Nhật

TTO - Một người phụ nữ Việt Nam 35 tuổi đã bị bắt khẩn cấp sau khi đâm chết một người đàn ông tại khu vực gần đồn cảnh sát ở thành phố Yokohama, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản hôm 5-9.

Thương hiệu 20 năm đồng hành cùng hạnh phúc của phụ nữ Việt qua các thế hệ

Gần 20 năm kể từ ngày ra mắt thị trường, Dạ Hương luôn đặt mục tiêu chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ Việt Nam lên hàng đầu và xem đó là kim chỉ nam để thực hiện sứ mệnh.