Tag:

California

Vợ chồng nhốt, bỏ đói 13 con ở California đối mặt án tù 94 năm

Vợ chồng nhốt, bỏ đói 13 con ở California đối mặt án tù 94 năm

TTO - Một công tố viên đã gọi đây là một vụ việc cho thấy sự “tha hóa nhân tính” khi cặp vợ chồng ở California bị cáo buộc tội cùm chân, bỏ đói con trong suốt nhiều năm trời.

08:51

Cháy rừng lan đến khu nhà giàu Nam California

TTO - Lực lượng cứu hoả đang nỗ lực cứu những căn nhà triệu đô Nam California khi đợt cháy rừng nghiêm trọng cuối năm đang đang lan đến khu nhà giàu Bel-Air.

07:56

Hàng ngàn người tháo chạy vì cháy rừng ở California

TTO - Hơn 1.000 lính cứu hỏa đã nỗ lực ngăn chặn những đám cháy rừng dữ dội khiến hàng ngàn người tháo chạy, hơn 100 ngôi nhà bị phá hủy ở California, Mỹ.

12:11

'Nhà khoa học' bay với tên lửa để chứng minh... Trái đất phẳng

TTO - Với quyết tâm chứng minh thuyết Trái đất phẳng, một nhà khoa học 61 tuổi ở California đã tự chế tạo tên lửa và chuẩn bị khởi hành cùng nó cuối tuần này.

05:12

Clip chinh phục đỉnh Half Dome ngoạn mục

TTO - Half Dome là đỉnh núi có hình dạng đặc biệt, nằm ở độ cao gần 3.000 m trong công viên Yosemite, bang California, Mỹ. Chinh phục đỉnh núi là thách thức đầy mạo hiểm nhưng cũng đầy phấn khích với du khách.

07:32

Cháy rừng vẫn khó kiểm soát ở California

TTO - Thêm hàng ngàn người phải di tản trong khi số người thiệt mạng tăng lên 38 người tại California, Mỹ, khi đợt cháy rừng bùng trở lại vào cuối tuần do gió lớn.

01:43

Nhảy từ tầng 2, nhà vô địch Olympic thoát chết vụ cháy rừng California

TTO – Hai ngày sau vụ cháy rừng kinh hoàng khiến hàng chục người thiệt mạng ở California, nhà cựu vô địch Olympic môn vật Henry Cejudo mới hoàn hồn để kể lại câu chuyện thoát chết ngoạn mục của chính anh.

07:09

'Giặc' lửa đi qua, Santa Rosa như vừa bị thả bom nguyên tử

TTO - Đám cháy lịch sử tại California đã phá hủy hoàn toàn các khu dân cư, nhà máy và những vườn nho nổi tiếng của thành phố Santa Rosa.

03:56

Cháy rừng khiến trời công viên Disneyland như trong phim ma

TTO - Đợt cháy rừng lớn ở California đã nhuộm vàng bầu trời công viên Disneyland nổi tiếng. Nhiều du khách lại tỏ ra trầm trồ trước cảnh tượng có một không hai này.