Tag: California

'Sông khí quyển' gây ngập lụt nghiêm trọng tại California

Người dân tại bang California, Mỹ đang phải sơ tán do nhiều vùng bị ngập lụt nghiêm trọng.

Thông điệp Tết âm lịch của ông Biden tại Nhà Trắng

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tổ chức mừng Tết âm lịch tại Nhà Trắng vào đúng giai đoạn cộng đồng người gốc Á chứng kiến nhiều người chết vì xả súng.

Nghi phạm xả súng ở California là khách quen câu lạc bộ khiêu vũ

Nghi phạm gốc Á 72 tuổi xả súng giết 11 người trước khi tự sát từng là khách quen tại câu lạc bộ khiêu vũ ở California, cũng là hiện trường vụ thảm án.

Nghi phạm xả súng giết nhiều người ở California nhập cư vào Mỹ từ Trung Quốc

Ba nguồn tin của Đài CNN tiết lộ nghi phạm trong vụ xả súng ở California là người nóng nảy, đồng thời có ác cảm với nhiều người tại điểm gây án.

Nghi phạm xả súng lúc đón Tết ở bang California đã tự sát

Nghi phạm bị truy nã trong vụ xả súng hàng loạt ở thành phố Monterey Park, California, trong dịp Tết Nguyên đán đã chết, dường như là do tự sát.

NÓNG: Xả súng trong lúc đón Tết Nguyên đán ở California, Mỹ, 10 người chết

Một vụ xả súng đã xảy ra khoảng sau 22h tối 21-1 (giờ địa phương) quanh địa điểm tổ chức đón Tết Nguyên đán ở thành phố Monterey Park, bang California, Mỹ.

1/5 số ô tô mới ở California là xe điện, xe không thải khí

Ủy ban Năng lượng bang California (CEC) ngày 21-1 cho biết 1/5 ô tô mới được bán ra ở bang này trong năm 2022 là xe không thải khí, như xe điện, trong bối cảnh thị trường ô tô lớn nhất tại Mỹ này đang hướng đến mục tiêu điện hóa xe hơi.

Ông Biden tuyên bố tình trạng khẩn cấp ở California do bão mùa đông

Tổng thống Mỹ Joe Biden tuyên bố tình trạng khẩn cấp ở bang California do bão mùa đông. Trong 10 ngày qua đã có 12 người thiệt mạng và hàng trăm ngàn hộ gia đình, cơ sở kinh doanh mất điện do bão.

Bang đông người Việt tại Mỹ bị mưa bão lẫn tuyết dày

Những trận mưa như trút nước và gió dữ dội đã khiến 330.000 ngôi nhà và cơ sở kinh doanh ở California mất điện tính đến ngày 8-1.

Bác sĩ lao xe chở vợ con xuống vách đá cao 76m nhưng không chết

Một bác sĩ ở California được nói đã cố tình lao xe chở cả gia đình gồm vợ và hai con xuống một vách đá cao 76m nhưng cả nhà sống sót thần kỳ.