Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Chủ đề:

Bão số 10

Sẽ dựng lại nhà từ quà của bạn đọc báo Tuổi Trẻ

Sẽ dựng lại nhà từ quà của bạn đọc báo Tuổi Trẻ

TTO - Bà Ngô Thị Minh, ngụ thôn Phúc Lộc, xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh xúc động nói như vậy khi cầm trên tay số tiền hỗ trợ của bạn đọc báo Tuổi Trẻ sau cơn bão số 10.

9 người chết, 4 người mất tích trong bão số 10

TTO - Đó là con số thiệt hại về người do bão số 10 và mưa lũ gây ra ở các tỉnh miền Trung, miền Bắc được Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai công bố sáng 17-9.

Cùng Tuổi Trẻ dựng lại mái nhà cho đồng bào vùng bão

TTO - Ngày 16-9, Ban biên tập báo Tuổi Trẻ đã quyết định hỗ trợ khẩn cấp đồng bào vùng bão Hà Tĩnh và Quảng Bình 500 triệu đồng để giúp đồng bào và thầy cô giáo lợp lại mái nhà, dựng lại mái trường...

Người miền Trung hối hả sửa nhà, dọn đồ đạc tan hoang do bão

TTO - Bão số 10 gây ra thiệt hại khá lớn ở các tỉnh Bắc Trung bộ từ Thanh Hóa đến Huế làm 4 người chết, 21 người bị thương, hàng ngàn cột điện gãy, nhiều hecta hoa màu, cây trồng bị phá hủy.

Khi người dân không coi thường bão dữ!

TTO - Cơn bão số 10 năm nay đã gây những thiệt hại không nhỏ với đồng bào miền Trung. Nhưng cái quan trọng hơn là không có những cái chết oan ức như những năm trước, bởi cái cốt yếu vẫn là ý thức mỗi người dân.

Quân đội, công an điều quân giúp dân sau bão

TTO - Bắt đầu từ sáng 16-9, lực lượng công an, cơ động, quân đội đã được huy động để giúp người dân khắc phục hậu quả bão số 10.

Thủ tướng: Không nói dài, nói nhiều, tập trung đưa giải pháp

TTO - Làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh để kiểm tra tình hình, khắc phục thiệt hại cơn bão số 10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu chỉ họp ngắn 30 phút, không cần nói dài chỉ đưa giải pháp tập trung.

Thủ tướng đến Quảng Bình chỉ đạo khắc phục hậu quả bão số 10

TTO - Hiện Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đang có mặt tại Quảng Bình để chỉ đạo khắc phục hậu quả do bão số 10 gây ra tại các tỉnh miền Trung.

Bão số 10 làm 350 ngôi nhà, kiốt tại Cửa Lò tốc mái

TTO - Nhiều nơi tại miền Trung thiệt hại nặng sau khi cơn bão số 10 đi qua. Thống kê ban đầu, tại Cửa Lò, 350 ngôi nhà, kiốt tốc mái.