Tag: báo chí

Báo Iraq chỉ ra 3 rủi ro của Iraq khi đối đầu với Việt Nam

Báo chí Iraq ngày 21-11 đã có bài viết cảnh báo '3 rủi ro' cho tuyển Iraq, khi đến làm khách trên sân Mỹ Đình của Việt Nam ở vòng loại thứ hai World Cup 2026.

Thông tin mới nhất về dự án hồ Ka Pét: đề nghị sớm hoàn thành

Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường đề nghị Chính phủ chỉ đạo sớm hoàn thành dự án hồ Ka Pét để tích nước, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại Bình Thuận.

Ngành báo chí: 'Hot' ở trường này, 'ngụp lặn' ở trường kia

Báo chí là ngành có điểm chuẩn cao nhất ở nhiều trường đại học. Tuy nhiên ở một số trường, ngành báo chí lại vô cùng lận đận.

Điểm chuẩn Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Có ngành 9,5 điểm/môn vẫn trượt

Phần lớn các ngành của Học viện Báo chí và Tuyên truyền lấy điểm chuẩn từ 24 - 26 điểm. Trong đó ngành truyền thông đa phương tiện tổ hợp C15 lấy 28,68 điểm.

Báo sinh viên đăng bài, chủ tịch trường từ chức

TTCT - Hãy đoán thử xem tít bài báo "Chủ tịch Đại học Stanford bị điều tra vì sai phạm trong nghiên cứu" được đăng ở đâu?

Google thử nghiệm trợ lý cá nhân cho nhà báo

Google đang thử nghiệm công cụ viết báo bằng trí tuệ nhân tạo (AI) và đang giới thiệu công cụ này cho các hãng truyền thông lớn.

Bà Đặng Thị Phương Thảo làm phó cục trưởng Cục Báo chí

Bà Đặng Thị Phương Thảo, phó tổng biên tập báo Thanh Niên, được bổ nhiệm giữ chức phó cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Chuyện dài thu "thuế dẫn bài" từ Google, Facebook

TTCT - Liệu việc bắt các tập đoàn công nghệ trả một loại phí tạm gọi là "thuế dẫn bài" có khả thi, sòng phẳng và có giải quyết được khó khăn của báo chí?

Báo chí cần thay đổi trong thời mạng xã hội

Trước tác động mạnh mẽ của mạng xã hội làm thay đổi thói quen đọc và thưởng thức nghệ thuật, báo chí cần đổi mới để bắt kịp những thay đổi của thời đại.

Vai trò của báo chí, xuất bản thay đổi vì mạng xã hội

Sáng 5-7, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức tọa đàm 'Vai trò của báo chí, xuất bản đối với việc quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật và xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh' tại Trung tâm hội nghị 272 (TP.HCM).