Tag:

Bánh mì

Ấm lòng với tủ bánh mì thân thiện

Ấm lòng với tủ bánh mì thân thiện

TTO - Chủ nhân của tủ bánh mì thân thiện là vợ chồng anh Bùi Quốc Tuấn KP2, P.An Bình, TP Biên Hòa (Đồng Nai).

04:39

Nóng giòn bánh mì thịt bò sốt mè kiểu Nhật

TTO - Bạn đã bao giờ thử vị bánh mì thịt bò sốt mè kiểu Nhật chưa? Món này xem ra dễ làm cho một bữa ăn sáng nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng, lại giúp bạn thay đổi khẩu vị lạ miệng để bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi.

07:25

Phở, bún bò, cơm tấm… đã ngon lại còn ‘xì-tin’

TTO - Những món ăn nổi tiếng nước Việt sẽ theo chân 29 đại biểu Việt Nam trong chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (SSEAYP) 2017 đến với bạn bè quốc tế với diện mạo mới rất phong cách.

06:41

Đình chỉ cơ sở bánh mì nghi gây ngộ độc hàng loạt

TTO - Cơ sở bánh mì A Thiện, ở ngã tư Lý Bình, Thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi bị đình chỉ để làm rõ việc nghi hàng chục người ăn bánh mì của tiệm bánh mì này bị ngộ độc.

11:04

Bán đậu phộng dạo mua bánh mì cho người nghèo

TTO - 87 tuổi - ở tuổi xế chiều nhưng hằng ngày cụ Lưu Bình ở tổ dân phố 1, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum vẫn đạp xe đi bán từng túi đậu phộng luộc.

09:20

Tiếp tục lo cho bộ đội ăn ngon, nhiều dinh dưỡng hơn

TTO - Đó là ý kiến đông đảo người dân xã Lương An Trà, Tri Tôn (An Giang), sau bài viết “Cứ lấy thoải mái, cái này là của lòng dân” đăng trên Tuổi Trẻ Online.

07:59

Ăn bánh mì bột lọc độc đáo ở Quảng Bình

TTO - Ở xứ sở bánh bột lọc, nguyên liệu không thể thiếu làm nên ổ bánh mì bình dân chính là những chiếc bánh bột lọc, để rồi cái tên bánh mì bột lọc đã trở thành thực đơn quen thuộc với bao người.

11:04

Món Việt phiêu lưu tận Rio

TTO - Xuất phát từ việc tìm kiếm hương vị quê nhà trên đất khách, một đầu bếp gốc Việt tên Kiệt hiện đang có các lớp dạy nấu ăn mang đậm hương sắc Việt Nam tại Rio de Janeiro, thành phố nóng bỏng của Brazil.

09:14

TP.HCM: điểm đến ẩm thực đường phố hấp dẫn thế giới

TTO - Cùng với Bangkok, Tokyo, Hong Kong, Paris..., TP.HCM vừa được Đài truyền hình CNN của Mỹ đưa vào danh sách 23 thành phố hấp dẫn nhất thế giới về ẩm thực đường phố.