352 người bị ngộ độc ở hai tiệc cưới là do vi khuẩn trong gỏi hải sản

TTO - Sáng 1-8, Sở Y tế Đắk Lắk cho biết đã có kết quả xác định được nguyên nhân gây ra 2 vụ ngộ độc thực phẩm tại 2 tiệc cưới khiến 352 người phải nhập viện cấp cứu là do 2 loại vi khuẩn có trong món gỏi hải sản gây ra.

Sỹ Đức - T.Huy

Ý kiến bạn đọc (0) Xem tất cả

    Các kênh video

    352 người bị ngộ độc ở hai tiệc cưới là do vi khuẩn trong gỏi hải sản

    Media 01/08/2019

    TTO - Sáng 1-8, Sở Y tế Đắk Lắk cho biết đã có kết quả xác định được nguyên nhân gây ra 2 vụ ngộ độc thực phẩm tại 2 tiệc cưới khiến 352 người phải nhập viện cấp cứu là do 2 loại vi khuẩn có trong món gỏi hải sản gây ra.

    Bình luận (0)
      Xem thêm bình luận

      Hiện chưa có bình luận nào