Tag: Sở Y tế

Bệnh viện Nhi đồng 2 sẽ ghép gan cho bệnh nhi trong 1-2 tuần tới

Bệnh viện Nhi Đồng 2 có 3 bệnh nhi đang bị suy gan giai đoạn cuối của teo đường mật bẩm sinh cần được ghép gan.

TP.HCM kiến nghị Bộ Y tế gỡ vướng đấu thầu cung ứng thuốc tại trạm y tế

Các trạm y tế vẫn chưa thu hút người dân đến khám, chữa bệnh ban đầu bởi việc đấu thầu cung ứng thuốc vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu điều trị.

Đến chiều 30-4, cả nước có 1.986 ca COVID-19 mới, 3 ca tử vong

Trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 1.986 ca COVID-19 mới, tăng gần 100 ca so với ngày trước đó. Trong ngày có 3 ca tử vong do COVID-19 ở Bắc Giang, Bình Dương và Đồng Nai.

TP.HCM chờ Bộ Y tế cấp vắc xin COVID-19 cho trẻ em

Bà Lê Hồng Nga - phó giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) - cho biết như vậy tại họp báo về kinh tế xã hội và phòng chống dịch COVID-19 chiều 27-4.

Sóc Trăng yêu cầu công chức đi ngoại tỉnh về phải tự test COVID-19

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu vừa ký công văn yêu cầu các địa phương tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19, đặc biệt trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30-4 sắp tới.

Bộ Y tế cảnh báo 14 sản phẩm siro ho khiến hàng trăm trẻ nguy kịch

Mới đây, Bộ Y tế nhận được công điện của Tổ chức Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) cảnh báo về việc hàng trăm trẻ em tử vong hoặc bị tổn thương thận cấp tính sau khi sử dụng 14 sản phẩm siro ho bị cấm ở một số quốc gia.

Tin tức đáng chú ý: Hiện kho quốc gia và các tỉnh thành còn tồn trên 500.000 liều vắc xin COVID-19 nhưng tốc độ tiêm chậm, vắc xin nguy cơ hết hạn; Tập trung gỡ vướng sớm cho các dự án bất động sản; Hà Nội xử lý 8 - 10 điểm ùn tắc...

Quảng Ninh phát hiện chùm ca mắc COVID-19 ở ký túc xá trường học

Quảng Ninh ghi nhận hai chùm ca mắc COVID-19 tại ký túc xá và trường học, tuy nhiên vẫn trong tầm kiểm soát và các ca mắc đều có triệu chứng nhẹ.

Hàng ngàn ý kiến gửi đến Tuổi Trẻ Online phản hồi cuối tuần bức xúc trước những mánh khóe quảng cáo trá hình.

Ra mắt mô hình 'một cửa' hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bị bạo lực, xâm hại tình dục

Mô hình một cửa được đặt tại Bệnh viện Hùng Vương (128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP.HCM) sẽ tiếp nhận, khám sàng lọc, điều trị, tư vấn và cung cấp dịch vụ tại chỗ cho bệnh nhân là phụ nữ và trẻ em bị bạo lực, xâm hại tình dục.