Tag: ăn hải sản

Ăn nhiều hải sản, tăng nguy cơ phơi nhiễm hóa chất vĩnh cửu?

Một nghiên cứu mới của Mỹ phát hiện lượng hóa chất vĩnh cửu PFAS trong nhiều loại hải sản ở mức đáng lo ngại.

352 người bị ngộ độc ở hai tiệc cưới là do vi khuẩn trong gỏi hải sản

TTO - Sáng 1-8, Sở Y tế Đắk Lắk cho biết đã có kết quả xác định được nguyên nhân gây ra 2 vụ ngộ độc thực phẩm tại 2 tiệc cưới khiến 352 người phải nhập viện cấp cứu là do 2 loại vi khuẩn có trong món gỏi hải sản gây ra.

​Cấp cứu 10 người ngộ độc do ăn hải sản

TTO - Sáng 31-7, bác sĩ Nguyễn Văn Xáng - giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận 10 người ngộ độc khi ăn hải sản tại TP Nha Trang.