Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Xe tải

Ngày 20-8, hạn chế lưu thông đường vào ra sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Theo Sở Giao thông vận tải TP.HCM, trong khoảng thời gian từ 6h đến 22h ngày 20-8-2017 sẽ hạn chế tất cả các loại xe lưu thông trên các trục đường ra, vào sân bay Tân Sơn Nhất.

​Các vụ tấn công ở Tây Ban Nha có liên quan với nhau

TTO - Cảnh sát Tây Ban Nha xác nhận vụ đâm xe trên phố đi bộ ở trung tâm thành phố Barcelona, vụ nổ bom ở Alcanar và vụ tấn công bị ngăn chặn ở Cambrills có liên quan với nhau.

​Xe tải lao vào đám đông ở Barcelona: 13 người thiệt mạng

TTO - Đến rạng sáng ngày 18-8, giờ Việt Nam, chính quyền Tây Ban Nha vẫn đang truy lùng các nghi can tham gia vụ đâm xe tải vào đám đông người đi bộ ở thành phố Barcelona làm ít nhất 13 người thiệt mạng.

Va chạm xe tải, 3 người chết tại chỗ

TTO - Trưa 8-8, tại ngã tư Xuân Mai (Chương Mỹ, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 3 người chết tại chỗ.

Xe tải tông đổ thanh chắn, kẹt trong gầm cầu

​TTO - Chiếc xe tải của hãng FutaEx đã tông đổ thanh chắn bảo vệ và mắc kẹt trong gầm cầu Hoàng Hoa Thám trên đường Trường Sa, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

​Đánh dấu 6 tháng đầu năm thành công của hãng FUSO

FUSO Việt Nam đã thực hiện lễ bàn giao 89 xe tải cho Công ty Vận tải MPC Logistics. Đơn hàng kỷ lục đánh dấu 6 tháng đầu năm thành công của hãng.

​9 người chết trong xe tải buôn người ở Mỹ

TTO - Ít nhất chín người thiệt mạng và và 30 người cần đưa vào bệnh viện sau khi bị nhồi nhét trong một chiếc xe tải tìm thấy trong bãi đậu xe ở San Antonio, bang Texas (Mỹ).

Trộm xe tải, bị bắt sau 30 phút vì xe bị lật

TTO - Một vụ trộm xe tải hi hữu xảy ra tại TP Đông Hà, Quảng Trị tối 19-7. Nghi phạm thực hiện vụ trộm lái xe bỏ chạy đã bị tai nạn và bị bắt sau đó.