Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

Xác minh việc người nước ngoài lừa đảo, vượt trạm thu phí hầm Hải Vân để bỏ trốn

28/12/2019 23:14 GMT+7

TTO - Ba người nước ngoài được cho là đã lừa đảo 2 người dân ở huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) rồi sau đó bỏ chạy, vượt trạm thu phí Bắc Hải Vân về hướng TP Đà Nẵng để bỏ trốn.

Xác minh việc người nước ngoài lừa đảo, vượt trạm thu phí hầm Hải Vân để bỏ trốn - Ảnh 1.

3 người nước ngoài bị nghi đã lừa đảo tiền của người dân Thừa Thiên Huế bị CSGT TP Đà Nẵng bắt giữ khi vừa ra khỏi hầm đường bộ Hải Vân - Ảnh: ĐOÀN VĂN

Tối 28-12, tin từ Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) cho biết đơn vị đang xác minh thông tin 3 người nước ngoài lừa đảo tiền của người dân địa phương.

Theo thông tin ban đầu vào tối cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin 3 người nước ngoài (được cho là mang quốc tịch Iran) đi trên ôtô biển kiểm soát ở TP.HCM lừa tiền của hai người dân huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) hơn 40 triệu đồng.

Ngay sau đó, chiếc xe chở ba người này đã vượt trạm thu phí Bắc Hải Vân, đi vào hướng Đà Nẵng với tốc độ cao và vượt nhiều xe đi cùng chiều trong hầm.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT tại trạm cửa ô Hòa Hiệp (TP Đà Nẵng) đã phối hợp với bảo vệ hầm Hải Vân bắt giữ chiếc xe khi vừa ra khỏi hầm.

Xe và 3 người nước ngoài trên hiện đã được lực lượng CSGT TP Đà Nẵng bàn giao cho Công an huyện Phú Lộc để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Phóng viên báo Văn Nghệ bị tố lừa đảo: Phóng viên báo Văn Nghệ bị tố lừa đảo: 'Chỉ mượn tiền chứ không lừa đảo'

TTO - Ông Phùng Thế Dũng - phóng viên báo Văn Nghệ tại miền Trung và Tây Nguyên - nói ông chỉ mượn tiền chứ không lừa đảo. Sở Thông tin và truyền thông Khánh Hòa gởi công văn đề nghị Cục Báo chí xem xét xử lý trường hợp này.

NHẬT LINH - ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận