Tag: hầm Hải Vân

Cháu chở người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, cậu khai gian dối, cùng lãnh án tù

Biết cháu chở nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, nhằm tạo ra chứng cứ ngoại phạm cho cháu, cậu ruột đã khai gian dối là cậu cháu cùng đi mua xe cũ.

Trộm xe máy ở Huế rồi liều lĩnh chạy suốt trong hầm Hải Vân tới Đà Nẵng

Tên trộm xe máy chạy vào hầm Hải Vân (nối Đà Nẵng với Huế) vào rạng sáng nay. Sau khi bị phát hiện, người này bỏ của chạy lấy người.

Tập đoàn Đèo Cả khánh thành Trung tâm Huấn luyện thực hành

Tập đoàn Đèo Cả đã đưa vào sử dụng Trung tâm Huấn luyện thực hành Đèo Cả tại Đà Nẵng. Đây là nơi tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo, phát triển nhân sự giúp tối ưu hóa lợi nhuận.

Khôi phục giao thông qua hầm Hải Vân

TTO - Ngày 16-10, đại diện đơn vị quản lý hầm đường bộ Hải Vân cho biết đã khắc phục xong sạt lở và thông xe hai ống hầm công trình giao thông quan trọng này.

Lũ quét xuống miệng hầm Hải Vân, tạm dừng lưu thông qua hầm

TTO - Khuya 14-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện đơn vị quản lý hầm đường bộ Hải Vân, TP Đà Nẵng, cho hay đang chuẩn bị phương án khơi thông miệng hầm Hải Vân để nối lại giao thông qua hầm.

Đã tìm được thanh niên phóng xe máy trong hầm Hải Vân

TTO - Một thanh niên chạy xe máy vào hầm đường bộ Hải Vân (nối Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế) bất chấp cảnh báo của các chốt an ninh. Sau khi trích xuất hình ảnh, công an đã có văn bản mời thanh niên này đến làm việc liên quan đến vi phạm trên.

Từ 16-4, đi lại giữa Huế - Đà Nẵng có thể chọn tuyến đường La Sơn - Túy Loan

TTO - Ban Quản lý dự án đường Hồ Chí Minh cho biết từ ngày 16-4 sẽ cho các phương tiện đi lại trên tuyến đường La Sơn - Túy Loan nối Huế với Đà Nẵng với vận tốc tối đa không quá 80km/h.

Đèo Cả không giảm phí BOT, hàng ngàn ô tô xếp hàng dài đợi qua hầm

TTO - Trong hai ngày 19 và 20-3, hàng ngàn ô tô chấp nhận xếp hàng đợi qua hầm Phước Tượng (huyện Phú Lộc) thay vì leo đèo như phương án Công ty cổ phần Đèo Cả đưa ra.

Hầm Hải Vân - chuyện chưa kể đào con hầm dài nhất VN - Kỳ cuối: Tương lai hầm Việt

TTO - Hàng chục cây số hầm đường bộ xuyên núi và hàng trăm cây số hầm thủy điện do người Việt đào thành công, được xem là thành tựu lớn. Các chuyên gia cho rằng đã đến lúc nhắm đến các dự án hầm 'dài hơi' hơn, hiện đại hơn...

Hầm Hải Vân - chuyện chưa kể đào con hầm dài nhất VN - Kỳ 4: Xe bon bon xuyên lòng núi Hải Vân

TTO - Tháng 12-2021, chúng tôi phóng xe bon bon qua hầm Hải Vân 2 đã được đưa vào khai thác.