Tag: Thừa Thiên Huế

Bí thư Thành ủy TP Huế lý giải vì sao chỉ vận động nhà vệ sinh miễn phí cho du khách

Trước nhiều câu hỏi của bạn đọc dành cho cuộc vận động người dân “ủng hộ” nhà vệ sinh miễn phí cho du khách, ông Phan Thiên Định - bí thư Thành ủy TP Huế - đã có những chia sẻ về điều này.

Nhà kho trong Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô cháy lớn

Một nhà kho thuộc Công ty CP One One Miền Trung nằm trong Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô cháy lớn khiến nhiều công nhân hoảng sợ.

Tìm được cặp đôi lái xe máy ‘làm xiếc’ trên đèo Hải Vân

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) đã xác định được danh tính của 2 người lái xe máy “làm xiếc” trên đèo Hải Vân.

Làm rõ clip đôi nam nữ lái xe máy ‘làm xiếc’ trên đèo Hải Vân

Công an Thừa Thiên Huế đang làm rõ thông tin một đôi nam nữ chạy xe máy “làm xiếc” trên đèo Hải Vân khiến dư luận xôn xao.

Bí thư Thành ủy Huế lên mạng kêu gọi người dân 'hỗ trợ' nhà vệ sinh miễn phí cho du khách

Để có những nhà vệ sinh sạch sẽ phục vụ khách du lịch, bí thư Thành ủy Huế đã lên mạng kêu gọi người dân chung tay “hỗ trợ” thành phố các nhà vệ sinh miễn phí.

Ngư dân bắt được con vích  'khủng' hơn 100kg

Một ngư dân ở thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) đã bắt được con vích quý hiếm nặng hơn 100kg khi đang bủa lưới cá.

Sẽ nhắc nhở, chấn chỉnh vụ hướng dẫn viên nói phi tần nhà Nguyễn dùng chuối ‘tự xử’

Liên quan đến vụ việc hướng dẫn viên nói phi tần nhà Nguyễn xưa dùng chuối để “tự xử” chuyện tình dục, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cho biết đã xác định được danh tính hướng dẫn viên và sẽ nhắc nhở, chấn chỉnh.

Người lấy xăng khống chế bé trai 4 tuổi: 'Tôi muốn đòi 680 triệu từ 11 gói thầu với cha bé'

Phương khóa trái cửa nhốt bé trai 4 tuổi bên trong rồi dùng xăng đổ ra nền nhà, lên người mình và đe dọa nếu anh T. không trả tiền sẽ đốt nhà và chết chung với cháu bé.

Làm rõ clip hướng dẫn viên du lịch nói phi tần nhà Nguyễn xưa dùng chuối để… ‘tự xử’

Thanh tra Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đang làm rõ thông tin về clip một hướng dẫn viên du lịch dẫn khách tham quan Đại Nội Huế nói rằng phi tần trong cung của nhà Nguyễn xưa dùng quả chuối để... 'tự xử'.

Đua ghe tự phát trên sông, một người chết

Một người đàn ông ở xã Quảng Vinh (huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế) đã chết sau một vụ tai nạn do đua ghe tự phát trên sông.