Tag: Lừa đảo

Đề nghị truy tố 'Tina Dương' Ninh Thị Vân Anh hai tội danh

Ngày 2-2, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận vừa kết luận điều tra vụ án Ninh Thị Vân Anh, tức 'Tina Dương'' - 28 tuổi, quê tỉnh Bắc Giang.

Lừa đảo chiếm đoạt 16 tỉ đồng, lãnh 17 năm tù

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Mỹ Cơ 17 năm tù giam, đồng thời buộc phải bồi thường số tiền đã lừa đảo chiếm đoạt cho các bị hại.

'Ông chủ X' trong đường dây giả nhân viên ngân hàng lừa đảo

Một người nước ngoài có tên gọi là "ông chủ X" đã thuê người trong nước giả danh nhân viên ngân hàng để lừa đảo.

Sinh viên làm game trực tuyến giúp bạn trẻ tránh bị tấn công mạng

Game gồm ba phần chính: phát hiện tấn công giả mạo, đánh cắp mật khẩu và các nguy cơ tấn công mạng khác. Người chơi phải xác định đâu là email, quảng cáo, trang web và tin nhắn không giả mạo.

Điều tra: Lật tẩy thần dược giả, quảng cáo dỏm

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều clip về thuốc trị bệnh được đặt tên rất "kêu", quảng cáo là thần dược chữa khỏi bệnh mắt, huyết áp, xương khớp, tiểu đường... do các "thần y miền sơn cước" bào chế. Sự thật là gì?

Nữ 9X lừa đảo cho vay vốn để chiếm đoạt của người đàn ông 2 tỉ đồng

Lại Thị Mận đã đưa ra nhiều thông tin gian dối cho vay vốn để một người đàn ông tin tưởng, sau đó lừa đảo chiếm đoạt của người này 2 tỉ đồng.

Cụ bà mang 3 sổ tiết kiệm hơn nửa tỉ đồng gửi cho kẻ lừa đảo, may gặp công an

Đang ở nhà, bà H., quê ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An, tá hỏa nhận tin báo mình liên quan đến tội phạm rửa tiền. Lúc bà cụ mang 3 sổ tiết kiệm đi gửi cho kẻ lừa đảo thì may mắn được công an ngăn chặn.

Giả danh nhân viên ngân hàng lừa đảo hàng trăm người

TTO - Để có tiền tiêu xài, nhóm bị can giả danh các nhân viên ngân hàng rao cho vay tiền trên các nền tảng Internet. Khi khách có nhu cầu vay, nhóm này yêu cầu khách đóng một khoản tiền trước rồi lừa đảo chiếm đoạt.

Đọc báo cùng bạn: Giải ngân dưới 30%: Không giải quyết thu nhập tăng thêm

Chương trình đọc báo cùng bạn hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Hơn 6.200 tỉ đồng vốn vay nước ngoài chưa được giải ngân; “Siêu lừa” Hà Thành chiếm đoạt 430 tỉ đồng như thế nào?; Tránh “ma trận” phân phối xăng dầu; Công Phượng sang Nhật...

Bắt nhân viên tiếp thị lừa đảo chiếm đoạt hơn ba tỉ đồng của đại lý

Chiều 22-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh cho biết vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Nguyễn Việt Trí để điều tra về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".