Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Lừa đảo

06:56

Du học, cảnh giác những cuộc gọi giả danh chính phủ

TTO - Cuối tháng 9-2017, khi vừa đến trường ở Canada, tôi nhận được một cuộc gọi đến điện thoại di động, yêu cầu tôi phải gọi lại.

08:23

Lừa nhắn tin trúng thưởng, chiếm gần 1 tỉ đồng

TTO - Phạm Quốc Thịnh lên mạng mua tên miền, hosting... rồi về tự lập nhiều trang web đăng tin lừa đảo trúng thưởng như quatang2016.com, thangbanhanqua.com...

12:53

Phạt gánh xiếc bị 'khán giả giựt micro' 40 triệu đồng

TTO - Công ty TNHH MTV dịch vụ giải trí nghệ thuật Nguyễn Hưng (TP.HCM) bị phạt 40 triệu đồng do biểu diễn không đúng với nội dung quảng cáo.

09:04

Bị võ sư lừa 'chạy' vào học sĩ quan lục quân 500 triệu

TTO - Sau khi nhận 500 triệu đồng của bà Vũ Thị Ngọc Chi, võ sư P. lại nói không xin được cho con bà vào học trường này, chỉ trả 20 triệu đồng rồi biến mất.

03:54

Cựu đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga nhận án chung thân

TTO - Ngoài phạt tù chung thân Châu Thị Thu Nga, tòa tiếp tục kiến nghị cơ quan điều tra làm rõ lời bà Nga chi hơn 47,5 tỉ đồng để "chạy" dự án và "chạy" đại biểu Quốc hội.

08:54

Vì sao bị hại không đồng ý cựu đại biểu quốc hội bồi thường?

TTO - Bị hại khẳng định họ ký hợp đồng với Housing Group, không phải cá nhân bà Châu Thị Thu Nga nhưng VKS lại đề nghị bà Nga bồi thường hơn 348 tỉ đồng cho khách.

04:58

Xử cựu đại biểu quốc hội: Luật sư phản ứng vì bị dừng tranh luận

TTO - Nhiều luật sư cùng đòi tiếp tục tranh luận với viện kiểm sát về quan điểm buộc tội bị cáo Châu Thị Thu Nga nhưng chủ tọa cho rằng "phần tranh luận đến đây là đủ".

10:40

Châu Thị Thu Nga tiếp tục kêu oan khi nói lời sau cùng tại tòa

TTO - Nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án sáng 11-10, bị cáo Châu Thị Thu Nga nói mình không có tội và đề nghị làm sáng rõ, tránh oan sai cho mình và các thuộc cấp.