Tag: người nước ngoài

Nga thảo dự luật cấm người nước ngoài nhập cảnh phê bình chính sách nhà nước

Dự luật mới được Bộ Nội vụ Nga soạn thảo cấm người nước ngoài nhập cảnh phê bình chính sách nhà nước, bôi nhọ lịch sử Liên Xô...

Tháo chạy khỏi cuộc hôn nhân với người ngoại quốc, làm sao để ly hôn?

Bạn tôi lấy chồng nước ngoài. Do gia đình chồng đối xử tệ bạc nên bạn bỏ về Việt Nam. Nay bạn muốn ly hôn nhưng không có giấy đăng ký kết hôn thì phải làm sao?

Tài xế taxi sửng cồ với người nước ngoài khi bị nhắc nhở xả rác: Cần phạt nặng, tài xế phải xin lỗi

Liên quan vụ tài xế taxi sửng cồ với người nước ngoài khi bị nhắc nhở xả rác, nhiều bạn đọc đề nghị xử nặng để làm gương.

Nguyên nhân sức hút du lịch của Nhật Bản và Thái Lan đang giảm dần

Theo Công ty Tiếp thị China Trading Desk, cả Nhật Bản và Thái Lan đều là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch Trung Quốc vào đầu năm 2023, nhưng sau đó hai nước này đã tụt hạng trong quý 3/2023.

Một tài xế của hãng taxi Vinasun ở TP.HCM đã có phản ứng gay gắt khi được một người nước ngoài nhắc nhở vì vứt rác bừa bãi nơi công cộng. Hiện tại tài xế này đã bị đình chỉ việc một tháng.

'Tuýt còi' hàng loạt khách sạn, nhà hàng nổi, homestay ở vịnh Vĩnh Hy

UBND huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) vừa có kết luận thanh tra, kiểm tra tình hình cấp giấy phép xây dựng, du lịch, cơ sở lưu trú tại vịnh Vĩnh Hy.

Nhóm K-pop AMPERS&ONE ra mắt, quá nửa quốc tịch nước ngoài

AMPERS&ONE vừa ra mắt là nhóm nhạc K-pop có quá nửa thành viên là người nước ngoài. Chưa kể bốn thành viên là thí sinh của các chương trình tìm kiếm tài năng nổi tiếng.

Cảnh sát đu dây vượt thác dữ cứu người: Du khách Nga cảm ơn sự kịp thời, chuyên nghiệp

Sau khi được cảnh sát đu dây giải cứu khỏi thác dữ, du khách Nga đã tìm đến gặp, cảm ơn những cán bộ, chiến sĩ công an đã cứu mình.

Nhật Bản sẽ nới lỏng quy định cư trú cho người nước ngoài khởi nghiệp

Quy định mới sẽ cho phép các doanh nhân nước ngoài lưu trú tại Nhật Bản trong 2 năm mà không yêu cầu phải có địa điểm kinh doanh hoặc số vốn đầu tư.

Đêm giật điện thoại của khách Hàn Quốc, trưa hôm sau bị bắt

Công an quận 4, TP.HCM đã nhanh chóng vào cuộc truy xét, bắt giữ kẻ cướp giật điện thoại của một người Hàn Quốc.