Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Thông tin doanh nghiêp

VNPT Money “níu chân” người dân Đà Nẵng tại sự kiện chuyến xe Không tiền mặt

27/06/2022 19:30 GMT+7

Trong khuôn khổ sự kiện chuyến xe Không tiền mặt được tổ chức tại cầu Rồng, TP Đà Nẵng, VNPT Money đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người dân cũng như du khách.


VNPT Money “níu chân” người dân Đà Nẵng tại sự kiện chuyến xe Không tiền mặt - Ảnh 1.

Gian hàng VNPT Money "níu chân" nhiều du khách đăng ký và trải nghiệm.

Chiều 26-6, tại Đà Nẵng, một trong ba điểm dừng chính trong chuyến hành trình xuyên Việt, chuyến xe Không tiền mặt đã đem đến cho người dân nơi đây nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế về công nghệ thanh toán hiện đại cùng nhiều hoạt động giao lưu, giải trí hấp dẫn.

Chuyến xe Không tiền mặt nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày không tiền mặt năm 2022, nhằm lan tỏa và thúc đẩy các hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương chuyển đổi số quốc gia mà Chính phủ đề ra.

Tại sự kiện, VNPT Money - đơn vị đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt năm 2022 đã tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, tạo nên dấu ấn với người dân cũng như du khách Đà Nẵng.

Nhiều người dân trong khu vực trước đây chỉ quen dùng tiền mặt đã được hỗ trợ mở và kích hoạt tài khoản ví điện tử đều tỏ ra hết sức hào hứng với sự tiện lợi của các dịch vụ này.

Anh Nguyễn Bảo Huân - một tài xế xe ôm công nghệ - sau khi trải nghiệm dịch vụ tại gian hàng của VNPT Money cho biết: "Lâu nay, mỗi lần điện thoại hết tiền, tôi toàn phải ghé vào cửa hàng tạp hóa để mua thẻ nạp. Nhiều hôm đang cần gọi cho khách hỏi địa chỉ qua đón mà điện thoại hết tiền, bị ngắt mạng, ngắt cuộc gọi là chịu không thể nào liên hệ được.

Hôm nay, tôi được biết tới ứng dụng VNPT Money với nhiều tiện ích, hỗ trợ các hoạt động thanh toán như điện, nước, nạp tiền điện thoại… tôi thấy tiện dụng quá! Đã vậy lại còn thường xuyên có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Nay tôi mở luôn tài khoản Mobile Money để sử dụng cho thuận tiện, lại còn được nhận voucher 30.000 đồng nữa".

VNPT Money “níu chân” người dân Đà Nẵng tại sự kiện chuyến xe Không tiền mặt - Ảnh 2.

Các bạn trẻ được hỗ trợ hướng dẫn mở mới tài khoản VNPT Money.

Không chỉ mình anh Huân mà còn rất nhiều người dân cũng như du khách ở nhiều độ tuổi khác nhau, rất hào hứng khi tham gia trải nghiệm và đăng ký VNPT Money.

Không chỉ là sự thuận tiện trong thanh toán mà khi đăng ký sử dụng ứng dụng, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn như được tặng túi vải Canvas tiện dụng, tặng voucher 30.000 đồng khi mở mới Mobile Money hay được mua nước mía, trà chanh mát lạnh với giá 1.000 đồng khi thanh toán qua VNPT Money...

Đặc biệt hơn, khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà có giá trị lớn như iPhone 13 Pro Max 128 GB khi mua bảo hiểm Vietinbank qua VNPT Money; nhận voucher trị giá lên đến 60.000 đồng khi nạp tiền điện thoại qua VNPT Money và còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 6 tỉ đồng.

VNPT Money “níu chân” người dân Đà Nẵng tại sự kiện chuyến xe Không tiền mặt - Ảnh 3.

Khách hàng tìm hiểu về các chương trình ưu đãi của VNPT Money.

Thông qua những hoạt động thân thiện, gần gũi khi đồng hành cùng chuyến xe Không tiền mặt, VNPT Money đang góp một phần giúp cho các hoạt động thanh toán không tiền mặt ngày càng trở nên đơn giản, thuận tiện hơn với người dân.

Sau Đà Nẵng, chuyến xe Không tiền mặt sẽ tiếp tục di chuyển qua nhiều tỉnh thành và dừng chân tại TP.HCM vào ngày 3-7-2022 - điểm cuối của hành trình xuyên Việt, hứa hẹn với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị.

Chuyến xe không tiền mặt đến với hàng ngàn người dân Đà Nẵng Chuyến xe Không tiền mặt đến với hàng ngàn người dân Đà Nẵng

Ngày 26-6, tại chân cầu Rồng, TP Đà Nẵng, chuyến xe Không tiền mặt đã mang đến ngày hội không tiền mặt sôi động với chủ đề 'Tiện ích trong tầm tay' cho hàng ngàn người dân phố biển.

N.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận