Tag: VNPT money

Chương trình ‘Tết Rồng Du ký - Săn Tiền Tỉ cùng VNPT Money’

Vui vẻ, trẻ trung, cách chơi đơn giản và kho quà chất lượng lên tới 1,4 tỉ đồng, "Tết Rồng Du ký - Săn Tiền Tỉ cùng VNPT Money" - chương trình game Tết của ứng dụng tài chính số VNPT Money vừa ra mắt đã nhanh chóng thu hút người dùng chơi và chia sẻ.

Chạm VNPT Money mang Tết về - Chạm để ‘rinh’ ngay giải thưởng

Với mong muốn đem đến cho khách hàng niềm vui đủ đầy, trọn vẹn nhân dịp Tết Quý Mão, VNPT Money triển khai chương trình ‘Chạm VNPT Money mang Tết về’. Chạm để du xuân vạn lộc, chạm để sắm sửa đầu năm, chạm để chu toàn vạn sự, chạm để rinh lộc về nhà…

Nhiều lợi ích khi nạp tiền vào tài khoản VETC qua VNPT Money

Từ nay đến hết ngày 31-12-2022, VNPT Money miễn phí hoàn toàn cho các giao dịch nạp tiền vào tài khoản thu phí tự động đường bộ (VETC) trên ứng dụng này, đối với các giao dịch nạp bằng nguồn tiền Mobile Money.

Người dân thích thú trải nghiệm VNPT Money

TTO - Ở mỗi điểm dừng chân của 'Chuyến xe không tiền mặt', VNPT Money đã có những hoạt động ấn tượng và để lại dấu ấn tốt đẹp cùng những trải nghiệm mới mẻ đến người dân khắp các tỉnh, thành.

Giới trẻ thích thú với chuyến xe 'không tiền mặt'

TTO - Vượt chặng đường hơn 1.200km từ Hà Nội qua hai điểm dừng chân TP Vinh (Nghệ An) và TP Đà Nẵng, sáng 29-6 chuyến xe xuyên Việt mang theo thông điệp "không tiền mặt" đã dừng chân tại phố biển Nha Trang (Khánh Hòa).

VNPT Money “níu chân” người dân Đà Nẵng tại sự kiện chuyến xe Không tiền mặt

Trong khuôn khổ sự kiện chuyến xe Không tiền mặt được tổ chức tại cầu Rồng, TP Đà Nẵng, VNPT Money đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người dân cũng như du khách.

VNPT Money khởi động hành trình xuyên Việt cùng Chuyến xe Không tiền mặt 2022

Sáng 19-6, tiếp nối chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2022, lễ khởi hành Chuyến xe Không tiền mặt đã diễn ra tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội).

VNPT Money trên chặng đường phổ cập hơn nữa Mobile Money

TTO - "Vai trò của Mobile Money là 'cánh tay nối dài của dịch vụ ngân hàng truyền thống', giúp người dân ở các vùng miền hẻo lánh tiếp cận với các dịch vụ tài chính số" - ông Ngô Diên Hy, phó tổng giám đốc Tập đoàn VNPT, chia sẻ.

VNPT Money hướng tới xã hội không dùng tiền mặt

Lãnh đạo tập đoàn VNPT đã tham dự thảo luận trong hội thảo ngày không tìền mặt 17-6 với những phân tích và chia sẻ thiết thực từ kinh nghiệm thực tiễn của doanh nghiệp. Đơn vị VNPT Money cũng tham gia nhiều hoạt động khác của chuỗi chương trình.

VNPT Money khuấy động Phiên chợ Không tiền mặt 2022 với ‘chùm ưu đãi khủng’

Vừa qua, Phiên chợ Không tiền mặt dành cho công nhân đã được khai mạc tại Khu chế xuất Linh Trung 1, TP Thủ Đức, khởi động cho chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt năm 2022.