18/01/2023 20:00 GMT+7

Chạm VNPT Money mang Tết về - Chạm để ‘rinh’ ngay giải thưởng

T.D.V
và 1 tác giả khác

Với mong muốn đem đến cho khách hàng niềm vui đủ đầy, trọn vẹn nhân dịp Tết Quý Mão, VNPT Money triển khai chương trình ‘Chạm VNPT Money mang Tết về’. Chạm để du xuân vạn lộc, chạm để sắm sửa đầu năm, chạm để chu toàn vạn sự, chạm để rinh lộc về nhà…

Chạm VNPT Money mang Tết về - Chạm để ‘rinh’ ngay giải thưởng - Ảnh 1.

Chương trình "Chạm VNPT Money mang Tết về" mới ra mắt

Chương trình "Chạm VNPT Money mang Tết về" là chương trình lấy trải nghiệm cá nhân làm cốt lõi nhằm đem lại niềm vui, tài lộc và may mắn cho khách hàng nhân dịp đầu năm mới với tổng giá trị lên đến 1,5 tỉ đồng.

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình chỉ cần chạm vào các ô chủ đề Tết trên màn hình ứng dụng là sẽ nhận được hàng nghìn phần quà hấp dẫn như: thiệp chúc mừng, lì xì ngẫu nhiên các mệnh giá (28.000đ, 68.000đ, 268.000đ…), mã dự thưởng dùng để tham gia quay số trúng thưởng giải tuần và giải chung cuộc.

Giải thưởng tuần bao gồm 12 iPad Air 5 256 GB WiFi và 5 giải chung cuộc là tài khoản VNPT Money siêu khủng trị giá 30.000 triệu đồng/ tài khoản.

Theo thể lệ chương trình, mỗi ngày VNPT Money sẽ tặng 5 lượt chơi miễn phí/ một khách hàng. Hết số lượt chơi miễn phí trong ngày, khách hàng muốn tiếp tục chơi chỉ cần thực hiện các giao dịch mua sắm, thanh toán tiện ích hàng ngày như: thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông, mua vé tàu xe, vé máy bay, nạp VETC/ePass... bằng nguồn tiền ví VNPT Pay hoặc Mobile Money.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mời bạn bè mở mới tài khoản để được nhận thêm lượt. Càng nhiều giao dịch, cơ hội trúng thưởng càng cao.

"Chương trình được thiết kế với lối chơi đơn giản, chỉ cần chạm là có quà, chạm là rinh lộc đầu xuân. Chương trình hứa hẹn đem đến cho khách hàng những cảm xúc tươi vui về một năm mới với những điều may mắn, tốt lành đang chờ đón.

Chương trình ưu đãi đặc biệt này thay cho lời tri ân của VNPT Money gửi đến khách hàng trong suốt thời gian qua đã thường xuyên sử dụng ứng dụng để thực hiện các giao dịch thanh toán và xem đây như một phần không thể thiếu trong thói quen mua sắm, tiêu dùng hàng ngày của mình", đại diện của VNPT Money chia sẻ.

VNPT Money cũng triển khai tính năng Lì xì Tết Quý Mão - một hình thức lì xì dành cho những "tín đồ" của thời đại công nghệ. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức Lì xì cá nhân, hay Lì xì nhóm. Đặc biệt Lì xì Tết Quý Mão còn giúp chủ nhân "nhắc khéo" những ai chưa lì xì mình bằng tính năng "Đòi lì xì".

Mong rằng, Tết Quý Mão của rất nhiều khách hàng sẽ thêm đủ đầy, chu toàn và trọn vẹn hơn khi lựa chọn VNPT Money như một "bạn đồng hành" tin cậy trong mọi hoạt động mua sắm tiêu dùng. Chương trình áp dụng đến hết ngày 12-2-2023.

Tải ứng dụng để Chạm VNPT Money mang Tết về với hàng nghìn giải thưởng có giá trị lên tới 1,5 tỉ đồng!

Chạm VNPT Money mang Tết về - Chạm để ‘rinh’ ngay giải thưởng - Ảnh 2.

Quét mã QR tải ứng dụng VNPT Money trên App Store, Google Play

Chi tiết chương trình tại: https://km.vnptmoney.vn/TET2023

Cập nhật thông tin về dịch vụ tại:

https://km.vnptmoney.vn/taichinhso

https://www.facebook.com/hesinhthaiVNPTMoney

Những kết quả đáng ghi nhận của VNPT năm 2022Những kết quả đáng ghi nhận của VNPT năm 2022

Năm 2022 là một năm đầy khó khăn, thách thức, song với tinh thần quyết liệt đổi mới từ tư duy đến hành động, sự đồng tâm, hiệp lực của toàn thể CBCNV, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao với nhiều dấu ấn đáng ghi nhận.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên