21/06/2022 14:40 GMT+7

VNPT Money khởi động hành trình xuyên Việt cùng Chuyến xe Không tiền mặt 2022

THIÊN TƯỜNG - TRẦN HUY
THIÊN TƯỜNG - TRẦN HUY

Sáng 19-6, tiếp nối chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2022, lễ khởi hành Chuyến xe Không tiền mặt đã diễn ra tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội).

VNPT Money khởi động hành trình xuyên Việt cùng Chuyến xe Không tiền mặt 2022 - Ảnh 1.

Khách hàng hào hứng trải nghiệm thanh toán không tiền mặt qua VNPT Money

Đây là năm đầu tiên hoạt động Chuyến xe Không tiền mặt được tổ chức với hành trình xuyên Việt trải dài từ Bắc vào Nam, lan tỏa thông điệp về tính tiện lợi của việc không sử dụng tiền mặt trong các hoạt động thanh toán đến với người dân sinh sống trên mọi miền đất nước.

Tham gia tại lễ khởi hành của Chuyến xe Không tiền mặt, VNPT Money mang đến cho khách hàng trải nghiệm thanh toán thông qua Mobile Money, ví điện tử hay quét mã QR ngay trên ứng dụng VNPT Money, đi kèm với nhiều phần quà hấp dẫn.

Khi đến trải nghiệm dịch vụ tại gian hàng của VNPT Money, khách hàng được nhận ngay một túi vải Canvas tiện dụng cùng hàng loạt ưu đãi như: cơ hội trúng thưởng iPhone 13 Pro Max 128 GB khi mua bảo hiểm Vietinbank qua VNPT Money, nhận voucher trị giá lên đến 60.000 đồng khi nạp tiền điện thoại qua VNPT Money, nhận voucher 30.000 đồng dùng để thanh toán các dịch vụ như điện, nước, học phí… khi mở mới tài khoản Mobile Money và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác với tổng giá trị lên đến 6 tỉ đồng.

Đặc biệt, dưới cái nắng gần 40 độ C của tiết trời thủ đô, VNPT Money còn giúp khách hàng "hạ nhiệt" với những ly nước mía hay trà quất mát lạnh với giá chỉ 1.000 đồng khi thanh toán bằng VNPT Money, thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng.

VNPT Money khởi động hành trình xuyên Việt cùng Chuyến xe Không tiền mặt 2022 - Ảnh 2.

VNPT Money thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng bằng những hoạt động mang tính “sẻ chia” cùng khách hàng

"Thông qua các hoạt động thiết thực đồng hành cùng Chuyến xe Không tiền mặt, VNPT Money đã giúp hình thức thanh toán không dùng tiền mặt đâu đó còn xa lạ với khách hàng lớn tuổi, khách hàng sinh sống ở khu vực ngoại thành, nông thôn…  trở nên gần gũi, thân quen để từ đó sớm hình thành thói quen này trong các hoạt động mua sắm, tiêu dùng hằng ngày", đại diện VNPT chia sẻ.

VNPT Money khởi động hành trình xuyên Việt cùng Chuyến xe Không tiền mặt 2022 - Ảnh 3.

Thanh toán không tiền mặt với VNPT Money thu hút sự quan tâm của nhiều thế hệ

Cùng với Chuyến xe Không tiền mặt, VNPT Money sẽ thực hiện hành trình xuyên Việt để lan tỏa thông điệp "Đơn giản - An toàn - Tiện lợi" đến với người dân ở các vùng miền cả nước. 

Người dùng sẽ vẫn được trải nghiệm các hoạt động thanh toán và ưu đãi tại quầy hàng VNPT trong sự kiện lễ hội tại Đà Nẵng (ngày 26-6 từ 15h - 21h) và tại TP.HCM (ngày 3-7 từ 15h - 21h).

VNPT Money hướng tới xã hội không dùng tiền mặt VNPT Money hướng tới xã hội không dùng tiền mặt

Lãnh đạo tập đoàn VNPT đã tham dự thảo luận trong hội thảo ngày không tìền mặt 17-6 với những phân tích và chia sẻ thiết thực từ kinh nghiệm thực tiễn của doanh nghiệp. Đơn vị VNPT Money cũng tham gia nhiều hoạt động khác của chuỗi chương trình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên