Tag: hành trình xuyên Việt

Gặp nhau trên đường chạy bộ xuyên Việt truyền cảm hứng rèn luyện cơ thể

Không hẹn trước, một chàng trai Hải Phòng và người đàn ông đến từ Hàn Quốc gặp nhau trên hành trình chạy bộ xuyên Việt Nam.

Đọc báo cùng bạn 12-2: Mơ xuyên Việt trên cung đường ven biển

Kiến nghị dừng khai thác cát để hạn chế sạt lở; Bắt đầu hỗ trợ công nhân mất việc do giảm đơn hàng...

"Hoa hậu mèo" Quảng Trị là điểm check-in thu hút dịp Tết

Mùng 4 Tết, nhiều nhóm du khách cả nước liên tục ghé chụp ảnh cùng "hoa hậu mèo" ở Quảng Trị.

Người dân Đà Nẵng vây kín chuyến xe ‘Không tiền mặt’

TTO - Hàng ngàn người dân và du khách vây kín chuyến xe "Không tiền mặt" cũng như các gian hàng tham gia sự kiện "Tiện ích trong tầm tay" chào đón hành trình xuyên Việt của đoàn xe tại đầu cầu Rồng (đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

VNPT Money khởi động hành trình xuyên Việt cùng Chuyến xe Không tiền mặt 2022

Sáng 19-6, tiếp nối chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2022, lễ khởi hành Chuyến xe Không tiền mặt đã diễn ra tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội).

'Siêu hùng tranh đấu' khai xuân tại Đà Nẵng

Hành trình xuyên Việt của ‘Siêu hùng tranh đấu' trong năm 2021 đã được mở đầu bằng chuyến đi tới thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Hành hương xuyên Việt đừng bỏ qua Tây Ninh

Trên hành trình xuyên Việt, bạn đừng bỏ qua Tây Ninh - mảnh đất mang nhiều lớp trầm tích văn hóa, lịch sử và cả tâm linh.

Đi xuyên Việt bằng xe máy chỉ để chụp... rác

TTO - Anh Nguyễn Việt Hùng - nhiếp ảnh gia của một trung tâm đào tạo nhiếp ảnh tại Hà Nội - đã bắt đầu hành trình xuyên Việt bằng xe máy dọc duyên hải Việt Nam chỉ để chụp ảnh về rác.

6.300 cuốn sách cho hành trình xuyên Việt

TTO - Rời TP.HCM trong một ngày đầu tháng 3, cô gái Nguyễn Thị Vân bắt đầu cuộc hành trình kéo dài một năm để mang sách và ngọn lửa cảm hứng đến các trường THPT qua dự án Tiếp bước tương lai.

'Hành trình chạy xuyên Việt 30 ngày' của Cao Đức Thái: Siêu nhân!

TTO - “Nhiều người kinh nghiệm chạy đường trường không tin vì họ biết Thái, biết khả năng của Thái đến đâu, cách chạy thế nào”, anh T.K chia sẻ.