Tag: chuyến xe "không tiền mặt"

Người dân thích thú trải nghiệm VNPT Money

TTO - Ở mỗi điểm dừng chân của 'Chuyến xe không tiền mặt', VNPT Money đã có những hoạt động ấn tượng và để lại dấu ấn tốt đẹp cùng những trải nghiệm mới mẻ đến người dân khắp các tỉnh, thành.

1.719km chuyến xe không tiền mặt

TTO - Trải qua 1.719km trong suốt hai tuần, Chuyến xe không tiền mặt - lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam - đã hoàn tất hành trình xuyên Việt.

Lương Thùy Linh, Phương Anh, Kiều Loan thảo luận về kinh nghiệm chi tiêu tiết kiệm không tiền mặt

TTO - Tối 3-7, tại TP.HCM, trong khuôn khổ Gala tổng kết hành trình xuyên Việt chuyến xe Không tiền mặt 2022, hoa hậu Lương Thùy Linh, á hậu Phương Anh và á hậu Lona Kiều Loan đã có những chia sẻ thú vị về việc thanh toán không tiền mặt.

Khán giả hưởng ứng mạnh mẽ màn bốc thăm trúng thưởng ở Gala chuyến xe Không tiền mặt

TTO - Bốc thăm trúng thưởng là trò chơi nhận được sự tham gia và hưởng ứng mạnh nhất từ hàng nghìn khán giả có mặt tại sự kiện Gala chuyến xe Không tiền mặt 2022. 3 giải nhất và 6 giải nhì đã được chuyển khoản trực tiếp tới người chơi.

Lương Thùy Linh, Phương Anh, Lona xuất hiện tại Gala chuyến xe Không tiền mặt

TTO - Đến với Gala tổng kết hành trình chuyến xe Không tiền mặt tối 3-7 tại SC Vivo City (TP.HCM), khán giả không chỉ được nhận quà tặng giá trị mà còn có dịp giao lưu với hoa hậu Lương Thùy Linh, á hậu Phương Anh và á hậu, ca sĩ Lona.

Đến với chuyến xe Không tiền mặt để săn nhiều quà 'khủng'

TTO - Sự kiện Gala chuyến xe Không tiền mặt chiều 3-7 thu hút sự tham gia của hàng trăm khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau. Hàng loạt trò chơi thú vị kèm phần thưởng hấp dẫn đã được trao trực tiếp cho người chơi ngay tại sự kiện.

Chuyến xe Không tiền mặt đã hoàn tất hành trình xuyên Việt 1.719km, tiếp cận trên 20.000 người

TTO - Trải qua 1.719km, trong suốt 2 tuần, chuyến xe Không tiền mặt - lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam - đã hoàn tất hành trình xuyên Việt, trở thành công cụ truyền thông gần gũi, sinh động, thú vị, dễ tiếp nhận với người dân các tỉnh thành.

Gala tổng kết hành trình xuyên Việt chuyến xe Không tiền mặt tại điểm cuối TP.HCM

TTO - Gala tổng kết hành trình xuyên Việt của chuyến xe Không tiền mặt diễn ra từ 16h chiều nay, 3-7, tại trung tâm thương mại SC Vivo City, quận 7, TP.HCM.

Chuyến xe ‘Không tiền mặt’ đến với tiểu thương các chợ truyền thống tại TP.HCM

TTO - Ngày 3-7, chuyến xe “Không tiền mặt’ xuyên Việt đã hoàn tất những hành trình cuối tại các chợ truyền thống lớn như Bến Thành (quận 1), An Đông (quận 5, TP.HCM)…

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Chỉ cần chiếc điện thoại, có thể thanh toán mọi giao dịch

TTO - Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ mỗi lần cô ra đường vội quên mang theo ví thì chỉ cần chiếc điện thoại đã giúp cô thanh toán mọi giao dịch qua ví điện tử một cách nhanh chóng, tiện lợi.