03/07/2022 21:04 GMT+7

Lương Thùy Linh, Phương Anh, Lona xuất hiện tại Gala chuyến xe Không tiền mặt

TIẾN VŨ
TIẾN VŨ

TTO - Đến với Gala tổng kết hành trình chuyến xe Không tiền mặt tối 3-7 tại SC Vivo City (TP.HCM), khán giả không chỉ được nhận quà tặng giá trị mà còn có dịp giao lưu với hoa hậu Lương Thùy Linh, á hậu Phương Anh và á hậu, ca sĩ Lona.

Lương Thùy Linh, Phương Anh, Lona xuất hiện tại Gala chuyến xe Không tiền mặt - Ảnh 1.

Các khách mời mang đến nhiều quan điểm hữu ích, thú vị về việc thanh toán không tiền mặt - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Từ 7h tối, 3 khách mời là hoa hậu Lương Thùy Linh, á hậu Phương Anh và á hậu, ca sĩ Lona (Kiều Loan) lần lượt xuất hiện và đông đảo khán giả đã tập trung tại khuôn viên gala để chụp hình kỷ niệm cùng 3 nàng hậu.

Mở đầu chương trình, cả ba dành thời gian chia sẻ về cách quản lý chi tiêu trong cuộc sống hằng ngày cùng TS Bùi Duy Tùng. Các khách mời đều đồng ý với quan điểm muốn đạt tự do tài chính, đầu tiên là phải biết kỷ luật tài chính.

Và một trong những phương pháp hữu ích giúp mọi người kỷ luật tài chính tốt hơn là thanh toán không tiền mặt, vừa tiết kiệm thời gian, vừa dễ dàng quản lý chi tiêu.

Lương Thùy Linh, Phương Anh, Lona xuất hiện tại Gala chuyến xe Không tiền mặt - Ảnh 2.

Ca sĩ, á hậu Lona biểu diễn hai ca khúc trong sự cổ vũ của người hâm mộ - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Ngay sau phần giao lưu là các tiết mục văn nghệ do Lona thể hiện. Ngoài ngôi vị á hậu, cô nàng còn là một ca sĩ, rapper được giới chuyên môn đánh giá cao dù mới lấn sân sang ca hát gần 2 năm nay.

Lona cũng là gương mặt đã gắn bó với 2 mùa Ngày không tiền mặt năm 2021 và 2022, từng thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình là Tap! Ting! Haha! Hey! do Only C, Duy Andy thực hiện.

Trên sân khấu của Gala chuyến xe Không tiền mặt, Lona chọn biểu diễn Tap! Ting! Haha! Hey! kèm thông điệp "Thanh toán không tiền mặt, siêu tiện siêu văn minh, Lona đã thử rồi. Còn chờ bạn đó".

Ca khúc thứ 2 là Thích hay là yêu còn chưa biết. Đây là bản hit mới nhất của Lona thu hút hàng chục triệu lượt xem trên YouTube. Phần trình diễn của cô nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả có mặt.

Lona chia sẻ cô là một fan của thanh toán "không tiền mặt". Trước khi đến với khán giả TP.HCM, Lona từng biểu diễn tại sự kiện ở Hà Nội. Cô chia sẻ cảm xúc khi trở lại sân khấu Gala chuyến xe Không tiền mặt năm nay:

"Lona rất vui và vinh dự khi được tham gia chương trình chuyến xe Không tiền mặt do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Trong cuộc sống hằng ngày, Lona cũng hay sử dụng phương thức thanh toán không tiền mặt bằng cách dùng thẻ. Thói quen này có từ khoảng thời gian Lona sống xa nhà và bắt đầu cuộc sống tự lập tại TP.HCM.

Việc sử dụng thẻ sẽ giúp Lona tiết kiệm thời gian khi thanh toán hơn, thẻ để trong ví tiện lợi và nhẹ hơn nhiều so với tiền mặt".

Lương Thùy Linh, Phương Anh, Lona xuất hiện tại Gala chuyến xe Không tiền mặt - Ảnh 3.

3 người đẹp xuất hiện và thu hút mọi ánh nhìn trên sân khấu - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Lương Thùy Linh, Phương Anh, Lona xuất hiện tại Gala chuyến xe Không tiền mặt - Ảnh 4.

Lona đã gắn bó với Ngày không tiền mặt 2 năm - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Lương Thùy Linh, Phương Anh, Lona xuất hiện tại Gala chuyến xe Không tiền mặt - Ảnh 5.

Khán giả theo dõi văn nghệ tại chương trình - Ảnh: MINH DUY

Lương Thùy Linh, Phương Anh, Lona xuất hiện tại Gala chuyến xe Không tiền mặt - Ảnh 6.

Lona, Phương Anh trao quà cho người chơi may mắn - Ảnh: MINH DUY

Lương Thùy Linh, Phương Anh, Lona xuất hiện tại Gala chuyến xe Không tiền mặt - Ảnh 7.
Hoa hậu Lương Thùy Linh: Chỉ cần chiếc điện thoại, có thể thanh toán mọi giao dịch Hoa hậu Lương Thùy Linh: Chỉ cần chiếc điện thoại, có thể thanh toán mọi giao dịch

TTO - Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ mỗi lần cô ra đường vội quên mang theo ví thì chỉ cần chiếc điện thoại đã giúp cô thanh toán mọi giao dịch qua ví điện tử một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên