Thứ 6, ngày 19 tháng 8 năm 2022

Đến với chuyến xe Không tiền mặt để săn nhiều quà 'khủng'

03/07/2022 19:14 GMT+7

TTO - Sự kiện Gala chuyến xe Không tiền mặt chiều 3-7 thu hút sự tham gia của hàng trăm khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau. Hàng loạt trò chơi thú vị kèm phần thưởng hấp dẫn đã được trao trực tiếp cho người chơi ngay tại sự kiện.

Đến với chuyến xe Không tiền mặt để săn nhiều quà khủng - Ảnh 1.

Bạn Kỳ Duyên và Gia Hân (quận 8, TP.HCM) tham gia trò chơi trên sân khấu đêm Gala chuyến xe Không tiền mặt - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Ngoài hoạt động tại gian hàng của các ngân hàng đồng hành cùng chương trình, chuyến xe Không tiền mặt còn tổ chức loạt trò chơi trúng thưởng khiến khán giả không khỏi phấn khích bởi nhiều quà tặng giá trị, hấp hẫn.

Có 3 lượt chơi game với tổng cộng 4 trò chơi, diễn ra ngay tại khu vực sân khấu chính. Tất cả người tham gia đều được nhận quà từ ban tổ chức.

Hành trình xuyên Việt chuyến xe Không tiền mặt 2022

Đầu tiên là "Tìm nhà đồng hành". Mỗi lượt có 2 người chơi thi đấu trên iPad bằng cách lật mở từng ô hình để tìm các cặp logo giống nhau trong 90 giây, ai được nhiều điểm hơn sẽ giành chiến thắng.

Đây là trò chơi đòi hỏi sự tập trung cao và trí nhớ tốt, thu hút các bạn sinh viên tham gia. Toàn bộ quá trình thi đấu sẽ được trình chiếu trực tiếp trên màn hình chính để mọi người cùng theo dõi.

Đến với chuyến xe Không tiền mặt để săn nhiều quà khủng - Ảnh 3.

Bạn Hoài Phi (trái) và Thảo Nguyên (sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành) nhận quà sau khi tham gia trò chơi trên sân khấu - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Trò chơi thứ 2 mang tên "Hỏi nhanh - đáp lẹ" giúp người tham gia có cơ hội tìm hiểu kiến thức về thanh toán không tiền mặt. MC mời khán giả bất kỳ tại sự kiện và đưa ra câu hỏi, rất đông người chơi đã nhận được quà ngay sau khi đưa ra đáp án chính xác. Đây cũng là trò chơi thu hút sự tham gia của đông đảo người chơi nhất.

Trò chơi thứ 3 mang tên "Bứt phá không tiền mặt" có nội dung đơn giản hơn nên phù hợp với khán giả nhỏ tuổi.

Để tham gia, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Fintech Boy di chuyển bằng cách lắc iPad sang trái - phải để thu thập các logo của chương trình, nhà đồng hành trên đường đi, đồng thời phải tránh biểu tượng tiền mặt. Trong 90 giây, tổng điểm của người chơi nào cao hơn sẽ chiến thắng.

Đến với chuyến xe Không tiền mặt để săn nhiều quà khủng - Ảnh 4.

Chị Thủy (quận 7, TP.HCM) tham gia trả lời câu hỏi có quà - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Trò chơi thứ 3 là biểu diễn vũ đạo "Không tiền mặt" trên nền nhạc chủ đề của chương trình mang tên Tap! Ting! Haha! Hey (remix).

3 người chơi xem 2 lần video biên đạo nhảy điệu nhảy Không tiền mặt do vũ công Quang Đăng thể hiện. Sau đó làm lại đúng 4 động tác vũ đạo chính là "touch" (chạm), "click" (nhấn nút), "sweep" (quẹt thẻ), "scan & pay". Người chơi thể hiện đúng 4 động tác sẽ nhận được quà của chương trình.

Ngoài 4 trò chơi nêu trên, tại mỗi gian hàng, các đơn vị tham gia còn tổ chức những hoạt động kèm theo quà tặng riêng biệt để truyền tải thông điệp khuyến khích thanh toán không tiền mặt.

Đặc biệt, chuyến xe Không tiền mặt còn tổ chức 3 lần bốc thăm trúng thưởng để tìm ra chủ nhân của 3 giải nhất mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng và 6 giải nhì mỗi giải trị giá 500.000 đồng.

Khán giả sau khi tham gia trải nghiệm tại các gian hàng sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để có cơ hội nhận được quà tặng giá trị nêu trên. Người chơi trúng giải nhận được giải thưởng bằng phương thức chuyển khoản ngay tại sân khấu của chương trình.

Với nhiều bạn sinh viên, thanh toán không tiền mặt đã trở thành thói quen hằng ngày

289823022_349737063984249_4609837429971675400_n

Nhóm sinh viên Trường ĐH Gia Định chụp ảnh kỷ niệm tại đêm Gala chuyến xe Không tiền mặt ngày 3-7 - Ảnh: BÌNH NGHI

Biết đến chương trình gala qua Facebook, Lê Chí Toàn (sinh viên năm 2 Trường ĐH Văn Lang) cùng hai người bạn đã chạy xe máy hơn 20km từ Thủ Đức tới sự kiện diễn ra tại quận 7. Tranh thủ lúc đang chờ bạn mở thẻ của MBBank, Toàn chia sẻ:

“Hầu như 95% các giao dịch của mình đều thanh toán bằng chuyển khoản, dùng ví điện tử Momo. Giờ trong bóp đem có 10 ngàn thôi (cười) để trả tiền gửi xe. Trả tiền online tiện, khỏi bị mất”.

Đang học tập và sinh sống tại TP.HCM - nơi dễ dàng thanh toán không tiền mặt, nên Toàn kỳ vọng trong thời gian tới quê Trà Vinh của mình cũng phổ biến hình thức này. “Chỗ quê mình đa phần các bạn trẻ và cô chú lớn tuổi đều dùng tiền mặt. Nếu về mà mua sắm gì cũng chuyển khoản, trả bằng ví điện tử dễ dàng thì thích quá”, Toàn bày tỏ kỳ vọng.

BÔNG MAI

Đến với chuyến xe Không tiền mặt để săn nhiều quà khủng - Ảnh 7.

Bạn Nguyên Thơ chụp ảnh kỷ niệm cùng chương trình - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Đến với chuyến xe Không tiền mặt để săn nhiều quà khủng - Ảnh 8.

Đức Minh chăm chú lắng nghe câu hỏi từ MC - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Đến với chuyến xe Không tiền mặt để săn nhiều quà khủng - Ảnh 9.

Các bạn trẻ tham gia trò chơi nhận thưởng trên chuyến xe Không tiền mặt - Ảnh: T.T.D.

Đến với chuyến xe Không tiền mặt để săn nhiều quà khủng - Ảnh 10.

Thông tin chương trình

ZaloPay thắp sáng Landmark 81 hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022 ZaloPay thắp sáng Landmark 81 hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022

Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam, được thắp sáng bởi hình ảnh của ví điện tử ZaloPay từ 19h - 20h ngày 17-6. Hoạt động hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2022 mà ZaloPay là một trong những nhà đồng hành.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận