Tag: Phương Anh

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam xin lỗi khán giả sự cố đầm xuyên thấu của Phương Anh

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 gửi lời xin lỗi khán giả về sự cố á hậu Phương Anh mặc đầm xuyên thấu gây phản cảm trong đêm chung kết vừa qua.

Nhan sắc gây bất ngờ của người đẹp vượt mặt Phương Anh vào top 15 nhờ ‘fan vote’

Điều khiến fan sắc đẹp xôn xao khi Phương Anh ‘out’ top 15 hơn cả chính là ngoại hình của thí sinh đánh bại Phương Anh trong vòng bình chọn của khán giả.

Phương Anh trượt top 15, người đẹp Đức đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2022

TTO - Người đẹp Jasmin Selberg đến từ Đức đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 (Miss International). Á hậu Phương Anh - đại diện Việt Nam - tham gia cuộc thi này đã trượt top 15 trong tiếc nuối.

Được kì vọng đăng quang, ai dè Phương Anh trượt Top 15 Miss International 2022

'Người đẹp học giỏi' Phương Anh chính thức trượt Top 15, đánh mất cơ hội chạm tay vào vương miện ở Miss International 2022 khiến fan sắc đẹp tiếc nuối.

8 hoa hậu, á hậu tiễn Phương Anh lên đường dự thi Miss International 2022

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh chính thức lên đường sang Nhật chinh phục vương miện Miss International 2022 - đấu trường nhan sắc lớn thứ 3 trên toàn cầu.

Khánh Vân, Phương Anh, Phương Nhi trở lại trường xưa gây xao xuyến

Năm học mới đến rồi, hoa hậu Khánh Vân, á hậu Phương Anh, á hậu Phương Nhi cũng tung tăng diện áo dài trắng, trở lại trường xưa gây xao xuyến cho nhiều thế hệ học sinh.

Lương Thùy Linh, Phương Anh, Kiều Loan thảo luận về kinh nghiệm chi tiêu tiết kiệm không tiền mặt

TTO - Tối 3-7, tại TP.HCM, trong khuôn khổ Gala tổng kết hành trình xuyên Việt chuyến xe Không tiền mặt 2022, hoa hậu Lương Thùy Linh, á hậu Phương Anh và á hậu Lona Kiều Loan đã có những chia sẻ thú vị về việc thanh toán không tiền mặt.

Lương Thùy Linh, Phương Anh, Lona xuất hiện tại Gala chuyến xe Không tiền mặt

TTO - Đến với Gala tổng kết hành trình chuyến xe Không tiền mặt tối 3-7 tại SC Vivo City (TP.HCM), khán giả không chỉ được nhận quà tặng giá trị mà còn có dịp giao lưu với hoa hậu Lương Thùy Linh, á hậu Phương Anh và á hậu, ca sĩ Lona.

Á hậu Phương Anh: Thanh toán không tiền mặt dần phổ biến và trở thành xu thế

TTO - Á hậu Phương Anh là một trong những người đẹp sẽ tham gia giao lưu với khán giả trong hoạt động Chuyến xe không tiền mặt diễn ra tại TP.HCM vào chiều 3-7.

MC Ngày của phở 12-12 thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022

Á hậu Phương Anh, nữ MC dẫn đêm gala 'Chuyện của phở', trở thành đại diện của nước nhà đến với đấu trường Miss International 2022.