25/12/2022 21:34 GMT+7

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam xin lỗi khán giả sự cố đầm xuyên thấu của Phương Anh

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 gửi lời xin lỗi khán giả về sự cố á hậu Phương Anh mặc đầm xuyên thấu gây phản cảm trong đêm chung kết vừa qua.

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam xin lỗi khán giả sự cố đầm xuyên thấu của Phương Anh - Ảnh 1.

Bộ váy xuyên thấu Phương Anh (bìa phải) mặc khi trao giải tại đêm chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2022" - Ảnh: BTC

Chiều tối 25-12, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đăng tải thông cáo báo chí xin lỗi khán giả và người hâm mộ về sự cố trang phục của á hậu Phương Anh trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra vào tối 23-12, tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).

Tại đêm chung kết, á hậu Phương Anh đã lên sân khấu trao tiara và băng đeo cho á hậu 1 Trịnh Thùy Linh. Tuy nhiên bộ đầm Phương Anh mặc khi bị ánh sáng rọi vào đã tạo ra hình ảnh không đẹp.

"Thực tế, các máy ảnh của ban tổ chức, từ góc độ của mình, đã không ghi nhận được các hình ảnh không đẹp như bức đang lan truyền trên mạng xã hội. Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 xin lỗi khán giả và người hâm mộ khi không lường trước và không kiểm soát được sự cố trên đây" - ban tổ chức thông tin.

Ban tổ chức cũng thông tin sự cố này là một tai nạn hoàn toàn nằm ngoài ý muốn của Phương Anh.

Trước đó, Phương Anh đã lên tiếng xin lỗi khán giả và người hâm mộ. Cô cho biết đây là sự cố ngoài ý muốn, là tai nạn đáng xấu hổ.

Cô cho biết thêm khi mặc thử, cô và ê kíp thấy bình thường, nhưng khi lên sân khấu lại gặp sự cố do ánh sáng của đèn trên sân khấu dù có mặc bodysuit (đồ ôm sát) màu nude. 

Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022

Vượt qua 34 thí sinh còn lại, người đẹp Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022. Các danh hiệu á hậu 1, 2 lần lượt thuộc về thí sinh Trịnh Thùy Linh và Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên