Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

Khán giả hưởng ứng mạnh mẽ màn bốc thăm trúng thưởng ở Gala chuyến xe Không tiền mặt

03/07/2022 21:09 GMT+7

TTO - Bốc thăm trúng thưởng là trò chơi nhận được sự tham gia và hưởng ứng mạnh nhất từ hàng nghìn khán giả có mặt tại sự kiện Gala chuyến xe Không tiền mặt 2022. 3 giải nhất và 6 giải nhì đã được chuyển khoản trực tiếp tới người chơi.

Khán giả hưởng ứng mạnh mẽ màn bốc thăm trúng thưởng ở Gala chuyến xe Không tiền mặt - Ảnh 1.

Thùng thăm được các bạn trẻ thích thú điền tên để có cơ hội trúng thưởng - Ảnh: MINH DUY

Có khán giả nói vui rằng đến với chuyến xe Không tiền mặt thì "kiểu gì cũng có quà". Tất cả người tham gia khi chụp ảnh tại sự kiện đăng tải Facebook kèm hashtag #ngaykhongtienmat #tienichtrongtamtay để nhận móc khóa Fintech Boy độc đáo từ chương trình.

Đặc biệt, chuyến xe Không tiền mặt còn tổ chức 3 lần bốc thăm trúng thưởng để tìm ra chủ nhân của 3 giải nhất mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng và 6 giải nhì mỗi giải trị giá 500.000 đồng.
Khán giả hưởng ứng mạnh mẽ màn bốc thăm trúng thưởng ở Gala chuyến xe Không tiền mặt - Ảnh 2.

Phương Anh, Lona bốc thăm chọn ra những người chơi may mắn nhận được quà - Ảnh: MINH DUY

Khán giả sau khi tham gia trải nghiệm tại các gian hàng sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để có cơ hội nhận được quà tặng giá trị nêu trên. Người chơi trúng giải nhận được giải thưởng bằng phương thức chuyển khoản ngay tại sân khấu của chương trình.

Nếu á hậu, ca sĩ Lona phụ trách phần bốc thăm, trao giải cho 6 giải nhì thì Lương Thùy Linh là cái tên công bố 3 giải nhất, gồm: Lê Thị Xuân Ngọc, Lê Thị Thúy Nhàn và Huỳnh Thị Thùy Dương.

Có một số khán giả trúng giải nhưng ra về trước nên phần thưởng được chuyển sang cho người khác. Mỗi lần ban tổ chức hủy thăm may mắn do người chơi trúng giải không có mặt, khán giả lại vui mừng hưởng ứng bằng những tràng pháo tay to.

Khán giả hưởng ứng mạnh mẽ màn bốc thăm trúng thưởng ở Gala chuyến xe Không tiền mặt - Ảnh 3.

Bạn Dương Quốc Anh (quận 7, TP.HCM) may mắn nhận được phần thưởng là áo thi đấu có chữ ký của Nguyễn Quang Hải trong phần bốc thăm của Ngân hàng SHB - Ảnh: BÌNH NGHI

Khán giả hưởng ứng mạnh mẽ màn bốc thăm trúng thưởng ở Gala chuyến xe Không tiền mặt - Ảnh 4.
Lương Thùy Linh, Phương Anh, Lona xuất hiện tại Gala Chuyến xe Không tiền mặt Lương Thùy Linh, Phương Anh, Lona xuất hiện tại Gala chuyến xe Không tiền mặt

TTO - Đến với Gala tổng kết hành trình chuyến xe Không tiền mặt tối 3-7 tại SC Vivo City (TP.HCM), khán giả không chỉ được nhận quà tặng giá trị mà còn có dịp giao lưu với hoa hậu Lương Thùy Linh, á hậu Phương Anh và á hậu, ca sĩ Lona.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận