14/06/2022 15:00 GMT+7

VNPT Money khuấy động Phiên chợ Không tiền mặt 2022 với ‘chùm ưu đãi khủng’

N.D
N.D

Vừa qua, Phiên chợ Không tiền mặt dành cho công nhân đã được khai mạc tại Khu chế xuất Linh Trung 1, TP Thủ Đức, khởi động cho chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt năm 2022.

VNPT Money khuấy động Phiên chợ Không tiền mặt 2022 với ‘chùm ưu đãi khủng’ - Ảnh 1.

VNPT Money đã có nhiều hoạt động thiết thực dành cho khách hàng tại phiên chợ

Tại đây, VNPT Money đã có nhiều hoạt động đặc sắc, thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức về thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời mang tới chùm ưu đãi cực lớn với tổng giá trị lên tới 6 tỉ đồng dành cho khách hàng.

Với chủ đề "Chợ phiên Không tiền mặt, Tiện ích trong tầm tay", Phiên chợ Không tiền mặt tại Khu chế xuất Linh Trung 1 tái hiện hình ảnh đặc trưng của một hội chợ quen thuộc trong lòng mỗi người dân Việt Nam nhưng mang trong mình một tinh thần mới, với những cải tiến ấn tượng về sự tiện ích của một xã hội không dùng tiền mặt để thanh toán.

Đối tượng phục vụ của chợ phiên là công nhân làm việc tại các doanh nghiệp trong khu chế xuất và người dân trong vùng. Người tham dự có thể mua sắm những nhu yếu phẩm chất lượng, đảm bảo từ các thương hiệu quen thuộc với mức ưu đãi hấp dẫn, có những mặt hàng giá ưu đãi hơn 50% so với mức giá niêm yết từ nhà sản xuất.

Với tư cách Nhà đồng hành Bạc cùng Ngày không tiền mặt 2022, VNPT Money góp mặt với một gian hàng thân thiện, cùng nhiều hoạt động tương tác thú vị, hấp dẫn nhằm giới thiệu và trợ giúp người đi chợ làm quen, trải nghiệm các phương thức thanh toán mới qua Mobile Money, ví điện tử, quẹt mã QR.

VNPT Money khuấy động Phiên chợ Không tiền mặt 2022 với ‘chùm ưu đãi khủng’ - Ảnh 2.

Gian hàng của VNPT Money thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tham dự tại phiên chợ

Rất nhiều phần quà tặng có giá trị thiết thực đã được chuẩn bị để dành tặng cho khách hàng mở mới tài khoản VNPT Money và người chơi tham gia minigame tại sự kiện như: Tặng 100.000 đồng vào tài khoản VNPT Money cho khách hàng, tặng mũ bảo hiểm, bảo hiểm xe máy, sổ tay, bút viết, thẻ cào điện thoại... 

Bên cạnh đó, VNPT Money cũng tung hàng loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 6 tỉ đồng để khuyến khích khách hàng trải nghiệm ngay các dịch vụ trên ứng dụng như: nạp điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, hóa đơn các dịch vụ VNPT (Internet/Truyền hình/Điện thoại cố định/Trả sau) và rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như mua vé máy bay, các khóa học ngoại ngữ…

VNPT Money khuấy động Phiên chợ Không tiền mặt 2022 với ‘chùm ưu đãi khủng’ - Ảnh 3.

Khách tham gia trả lời câu hỏi nhận quà tặng của VNPT Money - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Được biết, VNPT Money còn đồng hành cùng nhiều hoạt động thú vị tiếp theo của Ngày không tiền mặt 2022 sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 10-7 như: Chuyến xe Không tiền mặt từ Bắc vào Nam với điểm dừng tại 5 tỉnh/thành phố: Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM; hội thảo với chủ đề "Chuyển đổi số để hướng tới xã hội không dùng tiền mặt"; và thêm một Phiên chợ Không tiền mặt nữa sẽ tiếp tục được diễn ra tại Khu chế xuất Tân Thuận, Q.7, TP.HCM.

Với hành trình đồng hành cùng Ngày không tiền mặt 2022, VNPT Money mong muốn góp phần lan tỏa tinh thần và thông điệp "Tiện ích trong tầm tay" của thanh toán không tiền mặt đến với từng người dân, thúc đẩy sự quan tâm và từ đó thay đổi thói quen của cộng đồng để hướng tới một xã hội không dùng tiền mặt thật sự thân thiện với mọi đối tượng, mọi vùng miền trên cả nước.

Công nhân tranh thủ mua dầu ăn, nước mắm... giảm giá tại Chợ phiên không tiền mặt Công nhân tranh thủ mua dầu ăn, nước mắm... giảm giá tại Chợ phiên không tiền mặt

TTO - Theo ghi nhận, từ sáng đến chiều muộn, nhiều gian hàng của Chợ phiên không tiền mặt tổ chức ngày 12-6 tại Khu chế xuất Linh Trung 1 (TP Thủ Đức) vẫn thường xuyên thu hút khách, đặc biệt gian hàng bày bán nước mắm, dầu ăn... giảm giá.

N.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên