Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Phiên chợ

Khi tình yêu không còn, cũng xin đừng rẻ rúng!

Khi tình yêu không còn, cũng xin đừng rẻ rúng!

TTO - Chợ phiên rao bán tình cũ và câu chuyện "rẻ như người yêu cũ của bạn" đã gợi lên trong tôi nhiều suy nghĩ và cảm xúc. Có cần thiết rao bán kỷ vật tình yêu "rẻ như người yêu cũ của bạn" không? Như vậy, có phũ phàng quá không?

09:54

Những nẻo đường chợ phiên

TTO - Chợ phiên Đồng Văn (Hà Giang) họp vào ngày chủ nhật hàng tháng đã trở thành một điểm đến thú vị không chỉ với người dân nơi đây mà còn với nhiều du khách không quản ngại đường xá xa xôi, gập ghềnh để đến với mảnh đất địa đầu Tổ quốc.

05:21

Cái thiếu ở một phiên chợ

TT - Tuần rồi, khu phố chúng tôi rộn ràng, nhộn nhịp hẳn lên vì có phiên chợ thanh niên công nhân được tổ chức ngay trung tâm khu phố trong một tuần liền.

06:18

Phiên chợ - niềm vui và nỗi nhớ

TTO - Mỗi lần đi là một lần thêm nhớ. Cái nhớ, từ màu sắc quần áo của bà con mỗi dân tộc đến vị chén rượu ngô cay nồng, mùi khói mờ mịt của chảo thắng cố lẫn màu sương trong ngày đông lạnh sắt. Có lẽ nên gọi chợ phiên ở miền cao nguyên đá này là những phiên chợ của niềm vui và nỗi nhớ?

06:01

Phiên chợ hàng Việt về Bạc Liêu

TT - Từ ngày 14 đến 16-4, phiên chợ hàng Việt về nông thôn thứ 80 sẽ đến huyện Phước Long, Bạc Liêu, với sự tham gia bán hàng trực tiếp của 42 doanh nghiệp. Sau phiên chợ ở Bạc Liêu, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục hành trình tại huyện Đắk R’L’ấp, Đắk Nông và 16 phiên khác trong suốt năm 2012.

08:20

Cuộc gặp gỡ của thương nhớ

TT - Chúng tôi trở lại Đồng Văn sau một tháng hối hả chuẩn bị cho chương trình tri ân miền đất cao nguyên nơi địa đầu cực Bắc: một phiên chợ “thương nhớ” đặc biệt đầu xuân.

07:12

Phiên chợ quê cuối năm

TT - Khi sương mai còn phủ mờ lên khu chợ, đâu đó dưới những chiếc nón lá sờn rách là lời hỏi chào cuối năm: “Năm nay ăn tết lớn không chị Tư? Tết này xôm không anh Hai...?”. Ẩn sâu sau những nụ cười rám nắng là những toan tính khi tết cận kề.

09:10

Phiên chợ cuối năm

TTCT - - Anh tắm nhanh ra bàn kế hoạch tết nhé!

03:24

Tái hiện phiên chợ tết Huế xưa tại TP.HCM

TTO - Dịp Tết Nhâm Thìn 2012, lần đầu tiên phiên chợ Gia Lạc được phục dựng tại TP.HCM, mang màu sắc xuân và truyền giữ văn hóa truyền thống của dân tộc.