Tag: Phiên chợ

Gần 1.000 nông sản, đặc sản Tết 'chào hàng' người dân TP.HCM

Gần 1.000 sản phẩm nông nghiệp, đặc sản Tết sẽ được giới thiệu, chào bán đến người dân TP.HCM từ ngày 3 đến 6-2.

Cả ngàn người hớn hở tham gia phiên chợ thanh toán bằng lá cây ở Đồng Nai

Cả ngàn người mua kẻ bán tấp nập, tiếng cười như trẩy hội, phiên chợ diễn ra đúng Ngày Quốc tế phụ nữ ở Đồng Nai càng đặc biệt khi mọi người thanh toán bằng lá cây thay tiền mặt.

VNPT Money khuấy động Phiên chợ Không tiền mặt 2022 với ‘chùm ưu đãi khủng’

Vừa qua, Phiên chợ Không tiền mặt dành cho công nhân đã được khai mạc tại Khu chế xuất Linh Trung 1, TP Thủ Đức, khởi động cho chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt năm 2022.

Giới trẻ TP.HCM ‘săn’ hàng sale cuối năm

TTO - Sau hơn nửa năm vắng bóng, các phiên chợ cuối tuần như TheBox, Hello Weekend… đã quay trở lại, ngập tràn ‘sale khủng’ thu hút giới trẻ TP.HCM đổ xô đi mua sắm cho dịp Giáng sinh lẫn cuối năm.

Rau trồng từ sân thượng cưu mang những phụ nữ khó khăn

TTO - Hàng trăm khu vườn trên sân thượng hay ban-công của các gia đình tại P.14, Q.10 (TP.HCM) luôn xanh mướt bởi rau trái và cây cảnh. Từ những khu vườn này, các hoạt động gây quỹ chăm lo cho phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo được hình thành.

Phiên chợ yêu thương tại văn phòng

TTO - Sách, đồ lưu niệm, thời trang và những món ăn do các nhân viên văn phòng của Công ty BASF Việt Nam tại TP.HCM làm nên được trưng bày tại phiên chợ từ thiện diễn ra ngay tại khuôn viên công ty.

Người Hà Nội chen chân trong phiên chợ cuối cùng của năm

TTO - Thông thường, ngày tất niên, các phiên chợ lớn tại Hà Nội sẽ nghỉ bán. Vậy nên từ sáng sớm 29 tết, người Hà Nội đổ xô ra các chợ dân sinh để sắm sửa đầy đủ thực phẩm, hoa quả,...cho những ngày tết sắp tới.

Phiên chợ 'sống xanh' giữa lòng Hà Nội

TTO - Đến hẹn lại lên, phiên chợ với đa dạng các mặt hàng tái chế thu hút đông đảo bạn trẻ Hà Nội đã và đang lựa chọn theo lối “sống xanh”.

20 tấn sách ra phiên chợ sách đầu tiên ở Đà Nẵng

TTO - Lần đầu tiên ở Đà Nẵng có phiên chợ sách với hơn 20 tấn sách phục vụ bạn đọc diễn ra từ ngày 22-3 đến ngày 25-3 tại khuôn viên Thư viện Khoa học tổng hợp và vỉa hè bờ sông đường Bạch Đằng.

Tết vùng cao: Phiên chợ San Thàng

TTO - Chúng tôi đến San Thàng vào trưa ngày thứ năm, chuyến viếng thăm không hẹn trước hóa ra lại rất thú vị vì được trải nghiệm không khí của chợ phiên, được rảo bước trong cảnh yên bình giữa "ma trận" hàng rào đá và sự hồn hậu của người dân bản.