Tag: VNPT

Vận hành Trung tâm điều hành thông minh IOC tỉnh Lâm Đồng

Lâm Đồng đã vận hành Trung tâm điều hành thông minh IOC hỗ trợ lãnh đạo đưa ra các quyết định điều hành nhanh, chính xác.

VNPT giành chiến thắng tại Excellence Awards 2023

“Bộ giải pháp Mô hình chuyển đổi trải nghiệm khách hàng” của VNPT đã xuất sắc giành chiến thắng tại hạng mục Trải nghiệm khách hàng (Customer Experience) của Giải thưởng Xuất sắc lần thứ 16 (Excellence Awards 2023) do Diễn đàn TM Forum tổ chức.

Năng lực sáng tạo của người Việt vô cùng lớn

758 giải pháp công nghệ của cá nhân, doanh nghiệp trong nước, các quốc gia, vùng lãnh thổ như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Philippines, Hong Kong, Đài Loan cùng tham gia Chương trình thách thức đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023.

‘Phá đảo data’ cùng ưu đãi cực khủng của VinaPhone mùa tựu trường

Chào đón năm học 2023 - 2024, VinaPhone dành nhiều ưu đãi dành riêng cho các bạn HSSV. Chương trình sẽ diễn ra trên toàn quốc từ 1-8 đến 31-10-2023 với nhiều hoạt động hấp dẫn và quà tặng giá trị.

VNPT dự phòng 40% dung lượng internet quốc tế

Cùng với việc triển khai dự án hạ tầng internet tốc độ 10Gbps đầu tiên tại Việt Nam, hiện VNPT đang duy trì dự phòng kênh truyền dẫn internet quốc tế lên đến hơn 40% dung lượng, sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi trường hợp.

Bộ ba 'ông lớn' ngành viễn thông làm ăn thế nào?

Trong ba 'ông lớn' viễn thông, VNPT và MobiFone đều không đạt doanh thu theo kế hoạch, trong khi Viettel giữ phong độ với tốc độ tăng trưởng 6,1%.

Chào hè sang, ưu đãi hấp dẫn với các gói cước Home Internet tốc độ cao từ VNPT

Internet tốc độ cao, truyền hình My TV 180 kênh, ưu đãi hấp dẫn chưa từng có từ nhà mạng..., các gói cước Home của VNPT đang được xem là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong cả nước dịp hè này.

Tuy Hòa điều hành đô thị thông minh

Giờ đây, người dân ở TP Tuy Hòa (Phú Yên) chỉ cần nhắn tin hoặc gõ phản ánh, ý kiến trên máy tính rồi gởi Trung tâm Điều hành đô thị thông minh (IOC) là được cơ quan chức năng tiếp nhận và phản hồi kết quả trong thời gian sớm nhất.

Gói cước Internet nào để tối ưu chi phí?

Vừa muốn được lướt Internet ở với tốc độ cao, không gian phủ mạng không có “góc chết”, vừa chỉ phải chi trả chi phí hợp lý là mong muốn của người dùng từ cá nhân đến chủ các quán cà phê, doanh nghiệp.

Chill hè thả ga, không ngại data với gói cước ưu đãi từ VinaPhone

Đồng hành mọi khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ trên mọi hành trình, mọi lúc, mọi nơi, các gói data mới từ VinaPhone như FB1, FB7, FB30, VÔCỰC, THAGA60… với dung lượng 'khủng', tốc độ cao sẽ là trang bị không thể thiếu trong mùa hè này.