Tag: văn trần hoàn

Bà Nguyễn Thị Hoàng Phương rút khỏi cuộc đua đến ghế phó chủ tịch truyền thông VFF

TTO - Ngày 2-11, bà Nguyễn Thị Hoàng Phương (phó tổng giám đốc VTVcab) đã rút khỏi cuộc đua đến chiếc ghế phó chủ tịch truyền thông VFF khóa 9.

CLB Hải Phòng 'dọa' mời trọng tài quốc tế vào phân xử sự cố trên sân Gò Đậu

TTO - Ngày 14-3, CLB bóng đá Hải Phòng đã có công văn gửi VFF, ban tổ chức giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, cho biết nếu không đưa ra câu trả lời thỏa đáng về sự cố trên sân Gò Đậu, CLB Hải Phòng sẽ mời trọng tài quốc tế vào phân xử.

CLB Hải Phòng gửi công văn xin được hát Quốc ca trên sân Lạch Tray

TTO – Ngày 9-3, CLB Hải Phòng đã có công văn gửi Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) về việc cho phép được hát Quốc ca trước các trận đấu trên sân vận động Lạch Tray.

CLB Hải Phòng sẽ gửi văn bản lên FIFA về vụ tranh chấp với cầu thủ ngoại

TTO - Chiều 3-10, lãnh đạo CLB Hải Phòng cho biết sẽ gửi văn bản lên FIFA xác nhận việc đã đạt được đồng thuận trong tranh chấp tiền lương với cầu thủ Joseph Mbolimbo Mpande (Uganda), với hy vọng sẽ được dự V-League 2022.

‘Phải lấy lại hình ảnh cho SVĐ Mỹ Đình’

TTO - Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch chỉ đạo quyết liệt phải sửa sang, cải tạo để lấy lại hình ảnh cho SVĐ Mỹ Đình. Trước trận Việt Nam - Nhật Bản ngày 11-11 tới, sân Mỹ Đình sẽ phải đảm bảo tiêu chuẩn của AFC và FIFA.

Hải Phòng thưởng 2 tỉ đồng cho đội tuyển Việt Nam nếu đá vòng loại World Cup 2022 trên sân Lạch Tray

TTO - CLB Hải Phòng sẽ thưởng 2 tỉ đồng cho đội tuyển Việt Nam, bất kể tỉ số ra sao, đồng thời sẽ bao toàn bộ chi phí tổ chức 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 nếu được tổ chức trên sân Lạch Tray.

Hải Phòng ủng hộ phương án đăng cai vòng loại World Cup 2022 trên sân Lạch Tray

TTO – Chiều 16-9, Sở Văn hóa và thể thao Hải Phòng đã có cuộc họp với các đơn vị liên quan để bàn về công văn xin đăng cai các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên SVĐ Lạch Tray.

Chê sân Mỹ Đình xấu, CLB Hải Phòng xin đưa trận Việt Nam - Trung Quốc về đá ở sân Lạch Tray

TTO - CLB Hải Phòng đã có văn bản gửi UBND thành phố Hải Phòng xin phép làm việc với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để đăng cai 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 tại SVĐ Lạch Tray.

Chủ tịch CLB Hải Phòng: “Tiền nợ thuế của CLB có từ thời chủ tịch Trần Mạnh Hùng”

TTO - Ngày 30-8, ông Văn Trần Hoàn - chủ tịch CLB Hải Phòng - cho biết ông mới tiếp quản đội bóng từ tháng 5-2021 và không nợ thuế. Khoản tiền nợ thuế 17,7 tỉ đồng của CLB Hải Phòng có từ thời chủ tịch Trần Mạnh Hùng.

Dừng V-League 2021 vì dịch COVID-19

TTO - Ngày 21-8, Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) họp và thống nhất dừng V-League 2021 vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Việc kéo dài giải đấu đến năm 2022 như kế hoạch trước đó sẽ không được tiến hành.