11/01/2022 17:58 GMT+7

Văn Toàn, Hoàng Đức dương tính với COVID-19

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO – Ngày 11-1, thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết hai tuyển thủ Văn Toàn, Hoàng Đức có kết quả dương tính với COVID-19 và nguy cơ không thể lên tập trung đội tuyển Việt Nam vào ngày 13-1 tới.

Văn Toàn, Hoàng Đức dương tính với COVID-19 - Ảnh 1.

Hoàng Đức dương tính với COVID-19, nguy cơ lỡ trận đấu với đội tuyển Úc ngày 27-1 - Ảnh: MINH ĐỨC

Theo kế hoạch đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày 13-1 để chuẩn bị cho hai trận đấu với đội tuyển Úc (27-1), Trung Quốc (1-2) tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Dự kiến ngày 21-1 đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường bay đến Úc để làm khách, sau đó sẽ về Hà Nội để tiếp đón đội Trung Quốc trên sân nhà Mỹ Đình.

Dù vậy tin không vui với đội tuyển là ngày 11-1, hai tuyển thủ Hoàng Đức, Văn Toàn được xác định dương tính với COVID-19.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo VFF cho biết Hoàng Đức hiện đang ở quê nhà tại Hải Dương. Hoàng Đức được xác định dương tính với COVID-19 ít ngày trước và đến ngày 11-1 đã có kết quả xét nghiệm nhanh âm tính trở lại. Dù vậy anh chưa có kết quả xét nghiệm PCR nên đang tiếp tục cách ly và theo dõi.

Còn Văn Toàn hiện đang ở Hà Nội và vừa xác định dương tính vào ngày 10-1.

Văn Toàn, Hoàng Đức dương tính với COVID-19 - Ảnh 2.

Văn Toàn (trái) dương tính với COVID-19 và đang cách ly tại Hà Nội - Ảnh: VFF

Lãnh đạo VFF cho biết vừa nắm được thông tin và sẽ có trao đổi ngay với HLV Park Hang Seo về việc này.

Hoàng Đức, Văn Toàn đều là trụ cột của đội tuyển Việt Nam, việc cả hai trở thành F0 và có thể lỡ chuyến đi Úc vào ngày 21-1 tới là vấn đề lớn với đội tuyển.


'Đúng là thủ môn Chatchai phạm lỗi với Văn Toàn. Tuy nhiên...'

TTO - Vì sao ông Adba - trọng tài người Qatar - không truất quyền thi đấu thủ môn đội Thái Lan khi kéo ngã Văn Toàn bên ngoài vòng cấm địa vào cuối hiệp 1? Dưới đây là chia sẻ của trưởng ban trọng tài bóng đá TP.HCM Hoàng Ngọc Tuấn.


KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên