Tag: F0

F1 đã bị 'lãng quên'

TTO - Đầu tháng 4, chị N.N.L. ở Cầu Giấy, Hà Nội có chuyến công tác ngắn ngày ở nước ngoài, khi trở về, chị có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

F0 nên cách ly riêng nếu gia đình có người trên 50 tuổi, có thai, chưa tiêm vắc xin

TTO - Đây là nội dung trong hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tại nhà cho F0 (phiên bản 2.0) thay thế công văn 151 ngày 6-1 (phiên bản 1.7) của Sở Y tế TP.HCM.

Mỗi quận vài F0 cách ly, có cần duy trì mỗi quận 1 cơ sở cách ly theo quy định?

TTO - Hiện số ca mắc COVID-19 cần cách ly, điều trị ở khu cách ly tập trung trên cả nước rất thấp. Nhưng theo kịch bản mỗi quận, huyện ở TP.HCM và Hà Nội vẫn phải tiếp tục duy trì một cơ sở cách ly. Việc này có còn cần thiết?

Sẵn sàng tiêm vắc xin cho trẻ 5 đến dưới 12 tuổi

TTO - Ngày 27-3, Bộ Y tế đã có thông báo chính thức vắc xin ngừa COVID-19 cho trẻ em sẽ về Việt Nam vào tuần tới và sẽ triển khai tiêm chủng ngay từ tuần thứ 2 của tháng 4, ngay khi các thủ tục kiểm định và chứng nhận xuất xưởng của vắc xin hoàn tất.

Cập nhật tình hình Cô-Vít tại nhà

Cập nhật tình hình Cô-Vít tại một gia đình nhỏ. Mẹ làm giáo viên, bố làm công nhân còn hai đứa con vẫn đang là học sinh.

Phỏng vấn Chưa Là F0

TTO - 'Chưa là F0 giờ được xem là trường hợp lạ. Ông cho biết bí quyết đi!'

Khó thở nhưng không hề dương tính

Bác sĩ coi giúp em có bị dương tính không mà mấy nay khó thở lắm ạ...

Hóa học và virus

Điều chẳng ai ngờ tới là virus và hóa học nhiều khi cũng liên quan tới nhau.

Sĩ số lớp mình

Hổng biết khi nào lớp mình mới có sĩ số đầy đủ nữa...

F0 ở Đà Nẵng có thể vào app đăng ký giấy chứng nhận hưởng BHXH

TTO - Sở Thông tin và truyền thông Đà Nẵng cho biết đã cung cấp tính năng để F0 thực hiện khai báo thông tin cá nhân trên ứng dụng Danang SmartCity. Trong đó cho phép người dân đăng ký chứng nhận hưởng bảo hiểm xã hội.