Tag: dương tính với COVID-19

Văn Toàn, Hoàng Đức dương tính với COVID-19

TTO – Ngày 11-1, thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết hai tuyển thủ Văn Toàn, Hoàng Đức có kết quả dương tính với COVID-19 và nguy cơ không thể lên tập trung đội tuyển Việt Nam vào ngày 13-1 tới.

Nếu dương tính, xin đừng giấu bệnh!

TTO - Những ngày gần đây, số ca dương tính với COVID-19 tại TP.HCM có chiều hướng gia tăng. Đáng ngại hơn khi xuất hiện những trường hợp 'giấu bệnh' hoặc không tuân thủ quy định cách ly.

Giữa đêm vợ cũ Bằng Kiều gửi lời nhắn lạ lùng tới Phi Nhung

Trizzile Nguyễn là vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều và cũng là bạn rất thân với ca sĩ Phi Nhung. Vì vậy, bài đăng của cô khiến người hâm mộ Phi Nhung rất lo lắng.

Thêm 9 ca COVID-19 ở Bệnh viện tâm thần Quảng Nam

TTO - Qua truy vết, xét nghiệm, ngành y tế tỉnh Quảng Nam ghi nhận thêm 9 ca mắc COVID-19 tại Bệnh viện tâm thần tỉnh Quảng Nam.

Phương Mỹ Chi thành F0 và hành trình 14 ngày chiến thắng Covid-19

Mới đây, Phương Mỹ Chi kể lại hành trình cô và cả gia đình năm thành viên bị nhiễm Covid-19 cùng hành trình chiến thắng dịch bệnh với tinh thần đầy lạc quan.

Diễn viên Anh Đức và hành trình chiến thắng Covid-19

Diễn viên Anh Đức bất ngờ tiết lộ mình mới đây đã nhiễm Covid-19 khiến người hâm mộ lo lắng.

Phi Nhung phản ứng mạnh với tin đồn là F0 thiếu ý thức

Trước tin đồn là F0 mà không ý thức bảo vệ mình và cộng đồng vì vẫn gỡ rào cách ly, đi ra ngoài làm dân tình hoang mang, giọng ca 'Duyên phận' đã có phản ứng mạnh.

'Thành trì cuối cùng chống COVID-19 của miền Trung' đã có 3 ca dương tính

TTO - Sau nhiều tháng bình yên và được gọi là 'thành trì cuối cùng chống COVID-19 của miền Trung', đến tối 20-7, tỉnh Quảng Bình đã ghi nhận 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên trong cộng đồng.

Xét nghiệm lấy ‘giấy thông hành’ âm tính COVID-19 ở TP.HCM, phát hiện nhiều ca dương tính

TTO - Nhiều trường hợp được phát hiện dương tính với COVID-19 thông qua việc xét nghiệm test nhanh tại các bệnh viện để có 'giấy thông hành' âm tính.

25 ca mắc COVID-19 tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

TTO - Trong số 25 ca được xác định mắc COVID-19 có 17 bệnh nhân và 8 thân nhân. Tất cả đều thuộc khu B - nơi đang điều trị bệnh nhân lao kháng thuốc và HIV của Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.