Tag: Nguyễn Hoàng Đức

Hoàng Đức thành tâm điểm sau trận Việt Nam thua Iraq

Hiếm khi một cầu thủ không được thi đấu được nhắc đến nhiều như tiền vệ Hoàng Đức sau trận thua của Việt Nam trước Iraq tối 21-11.

Hoàng Đức không bận tâm đến Quả bóng vàng Việt Nam 2023

Dù là ứng viên sáng giá cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2023, nhưng tiền vệ Hoàng Đức không nghĩ nhiều về cuộc bình chọn này.

Bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2023: Chưa ai sáng giá hơn

Trong các đề cử 'Quả bóng vàng Việt Nam 2023', tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức là cái tên sáng giá nhất trên đường đua đến danh hiệu cao quý này.

Hoàng Đức là Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2023

Tại lễ trao giải V-League Awards 2023 tối 31-8, tiền vệ của CLB Viettel Nguyễn Hoàng Đức đã nhận được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Đình chỉ thi đấu 3 trận với cầu thủ làm Hoàng Đức chấn thương

Sáng 16-2, Ban kỷ luật VFF đã phạt 15 triệu đồng và cấm thi đấu 3 trận đối với cầu thủ Hoàng Văn Toản (CLB Công An Hà Nội), người đã khiến tiền vệ Hoàng Đức bị chấn thương.

Hoàng Đức chỉ bị chấn thương phần mềm

Hoàng Đức cho biết rất may mắn khi anh không bị chấn thương nặng, hy vọng có thể hồi phục sau ít ngày nghỉ ngơi.

Hoàng Đức có mặt ở tuyển Việt Nam sau khi đi xem World Cup

TTO - Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức có mặt ở buổi tập thứ hai của đội tuyển Việt Nam chiều 24-11, muộn một ngày so với lịch hội quân.

Hoàng Đức chỉ bị chấn thương nhẹ, sẽ hồi phục sau 7 đến 10 ngày

TTO - Chiều 15-9, CLB Viettel cho biết tiền vệ Hoàng Đức may mắn chỉ bị chấn thương nhẹ, sẽ hồi phục sau 7 đến 10 ngày nữa. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo đã đồng ý để Hoàng Đức không lên tập trung cùng đội tuyển để ở nhà dưỡng thương.

CLB Viettel sẽ cố gắng chơi đẹp vì người hâm mộ

TTO - Trước trận đấu cuối tại bảng I, AFC Cup 2022, cầu thủ Nguyễn Hoàng Đức cho biết CLB Viettel sẽ cống hiến màn trình diễn đẹp mắt nhất trước Hougang United.

CLB Lào không rõ Viettel nhưng biết Nguyễn Hoàng Đức

TTO - 'Không biết gì nhiều' về đối thủ Viettel ở bảng I, AFC Cup 2022, nhưng đội bóng Young Elephants (Lào) thừa nhận rất để ý tới Nguyễn Hoàng Đức.