10/05/2022 14:00 GMT+7

Ưu đãi đặc quyền - Nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 * cùng thẻ NCB Visa

LÊ THANH
LÊ THANH

Giảm tới 30% giá khi đặt phòng, sử dụng các dịch vụ tại hệ thống nghỉ dưỡng thuộc Sun Hospitality (thành viên của tập đoàn Sun Group); hoàn tiền và nhận voucher mua sắm trực tuyến trên sàn thương mại điện tử, hệ thống nhà hàng trên toàn quốc…

Ưu đãi đặc quyền - Nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 * cùng thẻ NCB Visa - Ảnh 1.

Đặc quyền nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho chủ thẻ NCB visa

Với mong muốn tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) không ngừng triển khai các chương trình hợp tác với các đối tác lớn.

Giảm 30% giá dịch vụ tại hệ thống nghỉ dưỡng Sun Hospitality

Năm 2022 được xem là năm phục hồi của ngành du lịch với loạt ưu đãi kích cầu từ nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Với thẻ tín dụng NCB Visa hạng Platinum, từ nay đến ngày 31-12, chủ thẻ đặt phòng, nghỉ dưỡng và sử dụng dịch vụ tại hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc Sun Hospitality sẽ hưởng ưu đãi tới 30% giá dịch vụ tại Hotel De La Couple Mgallery, New World Phú Quốc Resort, Premier Village Đà Nẵng Resort, Bà Nà Hill Golf Club, Capella Hà Nội, Premier Village Hạ Long Bay Resort, Yoko Onsen Quang Hanh, Novotel Đà Nẵng Premier Han River, Serena Resort.

Cụ thể ưu đãi, vui lòng xem tại đây.

Giảm 60% giá khi mua điện thoại và máy tính bảng

Không những thế, NCB đang hợp tác với Samsung triển khai chương trình ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ tín dụng NCB Visa và thẻ ghi nợ nội địa. Đây là cơ hội để Samfans rinh về ưu đãi khủng. Khách hàng có cơ hội sắm điện thoại, máy tính bảng phiên bản mới nhất với ưu đãi lên tới 60% chi phí khi mua sắm trên trang https://www.sshop.vn của Samsung.

Ưu đãi đặc quyền - Nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 * cùng thẻ NCB Visa - Ảnh 2.

khách hàng mua sắm bằng thẻ NCB Visa

Tiết kiệm 15% chi tiêu ẩm thực

Thêm nữa, NCB cho hay khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống nhà hàng F&B Ba Sao (New York Sport Bar, Nhà hàng Fenghuang, Joy Bakery) trên toàn quốc còn được giảm giá và hoàn tiền lên tới 2 triệu đồng.

Cụ thể, khách hàng được giảm 10% hóa đơn cho chủ thẻ ghi nợ nội địa và tín dụng NCB Visa hạng Classic, Gold; Giảm 15% hóa đơn cho chủ thẻ tín dụng NCB Visa hạng Platinum. Đặc biệt, vào thứ 3 hàng tuần - ngày khách hàng thân thiết, chủ thẻ tất cả các hạng sẽ được giảm 15% hóa đơn.

Đặc biệt, các tín đồ du lịch, mua sắm online là chủ thẻ NCB Visa sẽ hoàn tiền lên tới 10% khi đặt phòng trên Booking, Hotels, Agoda; Giảm giá và ưu đãi lên tới 30% khi mua sắm tại Extrabux, Farfetch, Tiki, hệ thống Winmart, cùng nhiều ưu đãi khi thanh toán, mua sắm tại Shopee, Grab, Pharmacity, thanh toán điện tử AIG…

Hiện khách hàng là chủ thẻ chính sẽ được hoàn tiền khi mở mới lần đầu thẻ tín dụng quốc tế NCB Visa trong thời gian diễn ra chương trình và chi tiêu trong vòng 45 ngày kể từ ngày mở thẻ. Đối với thẻ hạng Classic, Gold, thẻ NCB Visa Women được hoàn ngay 1 triệu đồng khi tổng số tiền chi tiêu đạt từ 5 triệu đồng trở lên. Đối với thẻ hạng Platinum được hoàn ngay 2 triệu đồng khi tổng số tiền chi tiêu đạt từ 10 triệu đồng trở lên.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1800 6166, truy cập website https://www.ncb-bank.vn/ hoặc liên hệ với phòng giao dịch gần nhất.

LÊ THANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên