Tag: chương trình hợp tác

Chủ tịch UBND TP.HCM: nghiên cứu ủng hộ tài chính xây dựng 'Quảng trường sáng tạo'

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đánh giá cao chương trình hợp tác giữa UBND TP.HCM với Đại học Quốc gia TP.HCM. Ông đề nghị các sở ngành nghiên cứu, giải quyết ngay vấn đề xe buýt cho sinh viên, hỗ trợ xây quảng trường sáng tạo...

TP.HCM kiến nghị Đồng Nai sớm xây cầu thay phà Cát Lái

Xây cầu thay phà Cát Lái là một trong nhiều nội dung vừa được TP.HCM kiến nghị trong chương trình hợp tác phát triển kinh tế xã hội với các tỉnh vùng Đông Nam Bộ.

EXTRIM và CITIGYM hợp tác lan tỏa thông điệp Sống xanh - Sống khỏe

Với mong muốn đẩy mạnh xu hướng thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, EXTRIM đã hợp tác chiến lược cùng CITIGYM triển khai các hoạt động “Khỏe đẹp cùng đôi giày’’ hướng đến sống Xanh, sống khỏe.

Lễ trao chứng nhận hoàn thành chương trình Ilead tại Làng trẻ em SOS

Chương trình giáo dục các giá trị lãnh đạo iLead dành cho thanh thiếu niên Làng trẻ em SOS - Chương trình hợp tác giữa Công ty Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam, Công ty BNJ Việt Nam (BNJ) và Làng trẻ em SOS Việt Nam đã kết thúc sau gần 5 tháng học tập.

Chủ tịch TP.HCM gặp Đại sứ Mỹ: Xây dựng TP.HCM thành trung tâm tài chính quốc tế

Ngày 13-10, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi có buổi tiếp Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Marc Knapper. Hai bên đã thảo luận về các hợp tác chung trong mục tiêu phát triển của thành phố.

FPT Long Châu công bố dự án cộng đồng Cải thiện tầm vóc Việt

FPT Long Châu công bố dự án cộng đồng ‘Cải thiện tầm vóc Việt’ và chương trình hợp tác cùng Công ty TNHH Merck Healthcare Việt Nam.

Đề xuất bệnh viện trung ương về Hà Nội quản lý: Bệnh viện, Sở Y tế Hà Nội nói gì?

Khi bệnh viện trung ương trên địa bàn thủ đô được chuyển về TP. Hà Nội quản lý thì việc phát triển chuyên môn, nhiệm vụ đào tạo, phát triển quan hệ quốc tế và chỉ đạo tuyến dưới sẽ ra sao?

Chương trình ‘Việt Nam vui khỏe’ gây ấn tượng với nhiều gia đình Việt

‘Việt Nam vui khỏe’ - chương trình hợp tác bởi VTV và Vinamilk - qua 30 tập phát sóng vẫn giữ được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

TP.HCM và Đồng bằng sông Cửu Long ưu tiên hợp tác các lĩnh vực lợi thế

Thời gian tới, với tinh thần “muốn đi xa phải đi cùng nhau”, TP.HCM và các tỉnh, thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long sẽ hợp tác có trọng tâm, trọng điểm, ưu tiên lợi thế nhằm tạo tiền đề cho sự phát triển chung của vùng.

Saigontourist và Quảng Trị cùng hợp tác phát triển du lịch

Saigontourist Group và tỉnh Quảng Trị cùng ký kết hợp tác phát triển du lịch giai đoạn năm 2023-2025.