Tag: giá trị gia tăng

Triệt phá đường dây mua bán trái phép hóa đơn trị giá trên 1.200 tỉ đồng

Công an quận 10 (TP.HCM) vừa triệt phá đường dây mua bán trái phép hóa đơn trị giá trên 1.200 tỉ đồng, khởi tố, bắt tạm giam 5 bị can.

Đề xuất cung cấp gạo không chất bảo quản, rẻ hơn 10% cho TP.HCM

Phó chủ tịch Hiệp hội Ngành hàng lúa gạo Huỳnh Văn Thòn đã có những đề xuất đảm bảo người dân TP.HCM được ăn gạo ngon, mà giá thấp hơn thị trường 10%.

Bỏ ngỏ cả chục tỉ đô từ sản phẩm giá trị gia tăng, 'cây vua năng lượng'

PGS.TS Phạm Anh Tuấn nhận định ngành nông lâm thủy sản đang bỏ ngỏ cả chục tỉ đô từ các sản phẩm giá trị gia tăng. "Cây vua năng lượng" cũng chưa được chế biến tốt.

Bắt nữ giám đốc doanh nghiệp trốn thuế 30 tỉ đồng

Một nữ giám đốc doanh nghiệp tại Đà Nẵng vừa bị Cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố, bắt giam với cáo buộc trốn thuế nhiều tỉ đồng.

Fitch Ratings: Xếp hạng tín nhiệm BSR ở mức 'BB' với triển vọng tích cực

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vừa tổ chức Lễ công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm lần đầu bởi Fitch Ratings, ở mức “BB” với “Triển vọng tích cực”.

TP.HCM có thể huy động tiền làm metro từ đâu?

TP.HCM có thể huy động 19,5 tỉ USD từ đâu để làm metro?

Chính phủ thống nhất trình Quốc hội về áp thuế tối thiểu toàn cầu

Các ý kiến thống nhất việc sớm áp dụng thuế tối thiểu toàn cầu tại Việt Nam là cần thiết để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của Việt Nam.

Cục Thuế TP.HCM chưa hoàn thuế VAT doanh nghiệp cao su nào

Cục Thuế TP.HCM cho biết đang đối thoại với một số doanh nghiệp xuất khẩu cao su có vướng mắc về hoàn thuế VAT, nhưng đến nay mới dừng ở mức ghi nhận để kiến nghị lên Tổng cục Thuế, chưa giải quyết hoàn thuế cho trường hợp nào.

Trắc ẩn với nhân viên mà không cần hy sinh hiệu suất

Làm thế nào để khiến nhân viên hiểu rằng bạn có sự chia sẻ với những khó khăn của họ, nhưng không khiến họ hiểu lầm rằng bạn có thể "nhắm mắt cho qua"?

Mì 3 Miền nâng cấp gói nước cốt 2X nhân đôi đậm đà

Mì ăn liền ngày càng phát triển về chất lượng và hương vị. Trong đó, mì 3 Miền nâng cấp gói nước cốt 2X gấp đôi tôm thịt cho món mì thêm đậm đà.