Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Mua sắm trực tuyến

05:20

Một Trung Thu rất khác trong bệnh viện

Trung Thu từ lâu đã gắn liền với niềm mong đợi của những đứa trẻ: mong được rước đèn ông sao, đợi được quây quần bên mâm cỗ gia đình.

09:30

88 tin nhắn trong một giây, cơn bão “99 Online Shopping Day” thu hút người dùng ra sao?

Khuấy đảo giới trẻ với hàng loạt deal khủng chỉ 9k, sự kiện 99 Online Shopping Day của sàn thương mại điện tử Shopee ghi nhận những con số ấn tượng, tạo cú hích mới cho thương mại điện tử (TMĐT) trong nước.

07:15

Điều gì thúc đẩy người tiêu dùng kết nối và mua hàng?

TTO - Hai báo cáo nghiên cứu từ UPS và Tetra Pak cho cái nhìn tổng quan về những yếu tố thúc đẩy người tiêu dùng kết nối và mua sắm trực tuyến.

02:09

Số vụ tấn công mạng tại Nhật Bản tăng lên mức cao kỷ lục

Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Nhật Bản ngày 7-9 cho biết nước này đã ghi nhận số vụ tấn công mạng kỷ lục trong nửa đầu năm 2017, đồng thời cảnh báo phương thức lừa đảo mới thông qua việc tấn công tài khoản tiền ảo để chuyển tiền bất hợp pháp.

12:54

Lên mạng mua sắm, người Sài Gòn kỹ tính hơn Hà Nội

TTO - Người Sài Gòn kỹ tính hơn khi mua sắm trên mạng so với người Hà Nội, ít chịu ảnh hưởng bởi các đợt lễ tết, theo một nghiên cứu mới nhất của iPrice.

10:51

Khuyến cáo để mua sắm trực tuyến an toàn

Theo Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương, bên cạnh nỗ lực của cơ quan quản lý nhà nước, nhận thức của người tiêu dùng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc mua sắm trực tuyến một cách an toàn.

03:24

​Người tiêu dùng Mỹ chuyển thói quen sang mua sắm trực tuyến

Ngày vàng mua sắm Black Friday dường như đang “giảm nhiệt” đối với người tiêu dùng Mỹ khi ngày càng nhiều người không muốn phải chen chúc trong đám đông để chọn đồ, và thay vào đó là ngồi tại chỗ “nhấp chuột”.

09:14

Nhìn lại 2016: Thương mại điện tử, cuộc chơi của "đại gia"

TTO - 2016 là năm có nhiều "biến động" lớn trong thị trường thương mại điện tử (TMĐT) tại Việt Nam khi hàng loạt xáo trộn cũng như nhiều tên tuổi phải "ra đi".