Tag: khu nghỉ dưỡng

Kinh tế biển biến vùng đất hoang vu thành resort hạng sang

Hai mươi năm trước vùng đất ven biển của huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu còn hoang vu, thưa vắng.

Ixora Ho Tram by Fusion - một điểm đến ưu tiên hàng đầu

Căn nhà nghỉ dưỡng bên bờ biển sẽ là một trong những mục tiêu hàng đầu mà các nhà đầu tư thành đạt hướng đến.

48h khám phá Nam đảo Phú Quốc trong mùa vàng

Những tháng cuối năm, đảo Ngọc nắng vàng như rót mật, gió nhẹ hiu hiu, trời cao trong và biển xanh vẫy gọi. Đó cũng là lúc, mùa lễ hội tại Nam đảo Phú Quốc chính thức bắt đầu với vô vàn trải nghiệm cùng những điểm “hẹn hò” thú vị.

Trải nghiệm cùng học cùng chơi với con

Việc nuôi dạy con cái là một trong những trách nhiệm quan trọng của cha mẹ. Tuy nhiên, không phải lúc nào cha mẹ cũng hoàn hảo trong việc này.

Dàn sao Việt ‘chill thả ga’ tại Ixora Ho Tram by Fusion

Nhóm bạn của Rapper Andree Right Hand - SOOBIN - Wxrdie, diễn viên Nam Thư và gia đình Bánh Dày bị thu hút bởi điểm đến nghỉ dưỡng mới Ixora Ho Tram by Fusion trong thời gian vừa qua.

Năm 2023, sở hữu kỳ nghỉ tại Mỹ đang dịch chuyển như thế nào?

Sở hữu kỳ nghỉ đã phát triển một cách nhanh chóng và trở thành một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch và kinh tế của Hoa Kỳ.

ALMA Resort chính thức được chứng nhận hạng Elite Resort Interval International

Chỉ 3 tháng sau cuộc gia nhập tổ chức trao đổi kỳ nghỉ Interval, ALMA Resort chính thức thăng hạng Elite, lọt top 150 khu nghỉ dưỡng xuất sắc nhất thế giới thuộc mạng lưới.

ALMA Resort lọt Top 4 khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình tốt nhất năm 2023

Theo kết quả bình chọn của Tạp chí The Smart Travel Asia công bố tháng 9-2023, ALMA Resort lọt Top 4 khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình tốt nhất năm 2023.

Phá đường dây lừa đảo mua tour du lịch, đặt phòng khách sạn khu du lịch VIP

Nhóm nghi phạm dùng tài khoản Facebook, Zalo có hàng ngàn người theo dõi để đăng bài quảng cáo đại lý đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng trên cả nước rồi chiếm đoạt tiền của khách.

Saigontourist Group đồng tổ chức Ba Bể Adventure Race 2023

Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể thuộc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tham gia, đồng hành cùng giải đua với vai trò đồng tổ chức và cung cấp các dịch vụ lưu trú, ẩm thực dành cho những người tham gia giải đua.