Tag: giá dịch vụ

Mùa nóng, đi bảo dưỡng máy lạnh kiếm tiền triệu mỗi ngày

Dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh ở TP,HCM đang hút khách, hốt bạc khi thời tiết càng nắng nóng.

Đề xuất nghỉ 5 ngày dịp lễ 30-4: Doanh nghiệp du lịch có kịp trở tay?

Đề xuất hoán đổi ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5 nhằm tạo ra kỳ nghỉ dài hơn đã thu hút sự chú ý của nhiều người, trong đó có các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ lữ hành.

Giảm 115 tỉ cải tạo chợ Bến Thành để giảm khó khăn cho thương nhân

Quận 1 đề xuất cải tạo chợ Bến Thành theo hai giai đoạn, tiết giảm một số hạng mục để giảm khó khăn cho thương nhân.

Bỏ quy định tổng mức thanh toán khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế, gỡ vướng cho bệnh viện

Chiều 24-10, Bộ Y tế thông tin về một số điểm mới của nghị định 75 sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định 146 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế.

Sở Y tế TP.HCM kiến nghị Bộ Y tế thống nhất giá dịch vụ cấp cứu

Sở Y tế TP.HCM kiến nghị Bộ Y tế ban hành thống nhất giá dịch vụ kỹ thuật có liên quan đến cấp cứu ngoại viện để căn cứ thu giá khi vận chuyển người bệnh.

Sở Y tế TP.HCM: ‘Công ty vận chuyển 115 Xuyên Việt chưa thực hiện kê khai giá thu’

Công ty TNHH vận chuyển 115 Xuyên Việt chưa thực hiện kê khai giá thu theo quy định với Sở Y tế TP.HCM - Giám đốc Sở Y tế TP.HCM Tăng Chí Thượng cho hay.

Giá khám chữa bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện hầu hết tăng

Một số bệnh viện đã công khai giá khám chữa bệnh theo yêu cầu theo thông tư 13/2023 của Bộ Y tế, áp dụng từ ngày 15-8. Trong đó, một số bệnh viện đã công khai từng kỹ thuật trong bảng giá mới.

Viện phí tăng bao nhiêu % sau khi tăng lương cơ sở?

Theo đánh giá của Bộ Y tế, việc điều chỉnh giá dịch vụ khám chữa bệnh dự kiến thực hiện từ 1-7 theo sự thay đổi mức lương cơ sở.

Đề xuất tăng giá dịch vụ kiểm định xe từ 30.000 - 220.000 đồng

Thực hiện chỉ đạo của các bộ liên quan, Cục Đăng kiểm đề xuất tăng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới với mức tăng từ 30.000 - 220.000 đồng tùy theo loại xe trên cơ sở tính đúng, tính đủ chi phí theo cơ chế thị trường.

Đường sắt Bắc - Nam đẹp mà chưa đẹp

Trang cẩm nang du lịch hàng đầu thế giới Lonely Planet đã bình chọn tuyến đường sắt Bắc - Nam là tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới.