Sự kiện

Thứ hai 05-06-2023
'Thăm bệnh nhi ung thư' nhân ngày hội Ước mơ của Thúy vào đề thi môn văn
Giáo dục

Đề thi môn văn lớp 10 tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có trích đoạn tâm sự của một nhân vật kể lại câu chuyện đi thăm bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung bướu trong ngày hội “Ước mơ của Thúy”.

Chủ nhật 04-06-2023
Hai bà cháu bấp bênh giữa đời
Nhịp sống trẻ

Cháu bị ung thư xương, cưa mất một chân. Bà ngoại già yếu vừa làm cha, vừa làm mẹ chăm cháu ở bệnh viện. Mọi chi phí điều trị, ăn uống của hai bà cháu đều cậy cả vào… tấm lòng thiện nguyện của xã hội.

Thứ năm 01-06-2023
Nghệ sĩ Kim Cương đồng hành với 'Ước mơ của Thúy' trao quà bệnh nhi ung thư
Nhịp sống trẻ

Nghệ sĩ nhân dân Kim Cương đã cùng chương trình Ước mơ của Thúy đến tặng quà cho các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Thứ tư 31-05-2023
'Ước mơ của Thúy' tặng quà 1-6 cho bệnh nhi
Nhịp sống trẻ

Ngày 31-5, chương trình Ước mơ của Thúy của báo Tuổi Trẻ đã tặng quà cho bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM và Bệnh viện Truyền máu huyết học.

Thứ tư 31-05-2023
Chỉ cần bác sĩ nói còn hy vọng, tôi sẽ giành giật sự sống cho con
Nhịp sống trẻ

Dù biết con đang chiến đấu với bệnh ung thư não ác tính nhưng còn nước còn tát, người mẹ vẫn chiến đấu hết sức để giành lấy sự sống cho con.

Thứ ba 30-05-2023
Nghệ sĩ Kim Cương, Mỹ Uyên chia sẻ nỗi đau với bệnh nhi ung thư
Văn hóa

Trong hai ngày 31-5 và 1-6, NSND Kim Cương, NSƯT Mỹ Uyên đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ khởi động chương trình Ước mơ của Thúy 2023. Chương trình sẽ đến thăm và trao quà tặng cho các bệnh nhi ung thư ở nhiều bệnh viện tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và TP.HCM.

Thứ hai 16-01-2023
Con chờ quà của 'Ước mơ của Thúy' để về quê ăn Tết
Nhịp sống trẻ

"Hôm nay con được xuất viện rồi, qua Tết điều trị tiếp nhưng con nói ba ở lại vì cô nói sẽ có quà, con rất vui khi được nhận quà, bao lì xì đỏ", em Lê Thị Kim Dô (An Giang) hí hửng khoe với chúng tôi.

Thứ sáu 13-01-2023
Người nhà bệnh nhi Đà Nẵng: Gặp 'Ước mơ của Thúy', con tôi vui lắm
Nhịp sống trẻ

Chương trình Ước mơ của Thúy do báo Tuổi Trẻ tổ chức đã đến với từng giường bệnh ở Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng và Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng để san sẻ yêu thương.

Chủ nhật 31-07-2022
Sáng cuối tuần, bạn trẻ TP.HCM đi trao giọt máu hồng cho bệnh nhi ung thư
Nhịp sống trẻ

TTO - Tranh thủ ngày nghỉ cuối cùng trong tháng, nhiều bạn trẻ ở khắp TP.HCM đã tìm về chương trình "Giọt máu hồng trao em" để sẻ chia, đồng hành cùng bệnh nhân, bệnh nhi ung thư và cũng là để nạp thêm năng lượng cho mình.

Thứ tư 06-07-2022
Nghệ sĩ Lệ Thủy, ca sĩ Đình Trí cùng Tuổi Trẻ trao quà cho bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi đồng
Văn hóa

TTO - Chiều 6-7, tại Bệnh viện Nhi đồng thành phố, báo Tuổi Trẻ và bệnh viện đã tổ chức buổi trao quà và kinh phí hỗ trợ chữa bệnh cho 20 bệnh nhi ung thư. NSND Lệ Thủy và con trai là ca sĩ Dương Đình Trí đã đồng hành cùng chương trình.

Thứ hai 04-07-2022
‘Ước mơ của Thúy’: Trao hy vọng cho các bệnh nhi ung thư tại Hà Nội
Bạn đọc làm báo

TTO - Ngày 4-7, báo Tuổi Trẻ và Bệnh viện Nhi trung ương, Bệnh viện K Tân Triều tổ chức trao hỗ trợ cho 50 bệnh nhi ung thư đang điều trị tại bệnh viện với kinh phí 150 triệu đồng tiền mặt và quà tặng của chương trình.

Thứ sáu 01-07-2022
MC Quyền Linh, nghệ sĩ Ngọc Trinh đồng hành với Ước mơ của Thúy, trao quà đến các bệnh nhi
Văn hóa

TTO - Chiều 1-7, chương trình Ước mơ của Thúy của báo Tuổi Trẻ đã đến trao hỗ trợ kinh phí điều trị và quà cho 25 bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Truyền máu - huyết học TP.HCM. MC Quyền Linh và Nghệ sĩ ưu tú Ngọc Trinh đã cùng trao quà cho các em.

Thứ năm 30-06-2022
Cầm số tiền Tiếp sức hoa mặt trời, bà ngoại ôm cháu ‘mừng run’
Nhịp sống trẻ

TTO - Ngày 30-6, hành trình Tiếp sức hoa mặt trời - báo Tuổi Trẻ dừng chân tại Đà Nẵng, mang theo những phần quà tinh thần và 171 triệu đồng hỗ trợ kinh phí cho các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ hai 27-06-2022
Mang nụ cười tặng các em thơ
Nhịp sống trẻ

TTO - Sân khấu nhỏ một ngày cuối tuần ở Bệnh viện Nhi đồng 2 (quận 1, TP.HCM) với những gương mặt bé xíu xiu, những cái đầu trọc lóc... chăm chú theo dõi màn ảo thuật, thi thoảng tán thưởng bằng những tiếng pháo tay.

Chủ nhật 26-06-2022
Bệnh nhi ung thư nhận áo 'hoa mặt trời': Áo đẹp lắm, con thích lắm
Nhịp sống trẻ

TTO - "Áo đẹp lắm chú ơi, con rất thích, con vui lắm", bé Trang (8 tuổi) - đang điều trị ung thư tại Viện Huyết học và truyền máu trung ương - thốt lên khi nhận được quà từ báo Tuổi Trẻ trao tặng sáng 26-6.

Thứ sáu 24-06-2022
Bệnh nhi ung thư Huế nhận quà 'Ước mơ của Thúy'
Nhịp sống trẻ

TTO - Chiều 24-6, đại diện báo Tuổi Trẻ đã trao 20 phần quà từ chương trình 'Ước mơ của Thúy' đến bệnh nhi ung thư tại Trung tâm Nhi khoa của Bệnh viện Trung ương Huế.

Thứ sáu 17-06-2022
Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Quốc Cơ, MC Hồng Phượng cùng Tuổi Trẻ trao kinh phí hỗ trợ cho bệnh nhi
Văn hóa

TTO - Chiều 17-6, báo Tuổi Trẻ và Bệnh viện Ung bướu TP.HCM đã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ cho bệnh nhi ung thư đang điều trị tại bệnh viện. NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Quốc Cơ và MC Hồng Phượng cùng đồng hành với ban tổ chức trao quà cho các em.

Thứ sáu 17-06-2022
Chuyện những bệnh nhi không có nghỉ hè
Nhịp sống trẻ

TTO - Không còn cắp sách đến trường, tháng 6 mùa hè của nhiều bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM chẳng hề hào hứng như bao bạn bè đồng lứa.

Thứ tư 08-06-2022
Nhớ Tú Nhi
Nhịp sống trẻ

TTO - Mười lăm năm hành trình "Ước mơ của Thúy", đã có hàng chục ngàn bệnh nhi ung thư được hỗ trợ qua nhiều hoạt động do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Thứ tư 01-06-2022
Bệnh nhi ung thư đón 1-6 với quà, bánh
Nhịp sống trẻ

TTO - Sáng 1-6, chương trình “Ước mơ của Thúy” tiếp tục trao 100 phần quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Truyền máu - huyết học TP.HCM (huyện Bình Chánh).