"Tuổi Trẻ Online trong mắt bạn đọc": còn nửa chặng cuối

07/11/2013 10:49 GMT+7

TTO - Cuộc thi "Tuổi Trẻ Online trong mắt bạn đọc" đã đi được hơn nửa hành trình với sự tham gia của đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước. Hiện nay lượng bài gửi về mỗi ngày càng nhiều, với sự đầu tư, chăm chút trong mỗi bài viết.

Ban tổ chức sẽ nhận bài đến 24g ngày 15-11. Dự kiến công bố kết quả và trao giải vào ngày 1-12.

Mời dự thi "Tuổi Trẻ Online trong mắt bạn đọc"

cntum4DZ.jpgPhóng to
Một số giao diện của Tuổi Trẻ Online qua các thời kỳ - Đồ họa: Việt Anh

Hện nay lượng bài dự thi ở nội dung chia sẻ cảm xúc kỷ niệm và bài thi hiến kế đang khá tương đồng. Đặc biệt, có nhiều bạn đọc dự thi ở cả hai nội dung với nhiều bài thi như Nguyễn Thanh Dũng (Long An), Lê Thị Nhung (TP.HCM), Mai Văn Thắng (Bà Rịa - Vũng Tàu), Hoàng Công Nhu (TP.HCM), Nguyễn Trọng Hưng (TP.HCM), Triệu Ngọc Diệp (Trà Vinh), Đỗ Quang Đáng (Hà Nội)...

Một số bạn đọc chưa gửi bài dự thi theo mẫu, có thể sẽ dẫn đến một số khó khăn cho việc liên lạc thông tin về sau. Ban tổ chức mong tất cả bạn đọc vui lòng dự thi theo mẫu TẠI ĐÂY, điền đầy đủ thông tin cá nhân.

Bài thi gửi theo dạng đính kèm file về email toasoantto@gmail.com (không nhận bài qua bưu điện), tiêu đề email vui lòng ghi: “DỰ THI TUỔI TRẺ ONLINE TRONG MẮT BẠN ĐỌC”.

Có tất cả 12 giải thưởng, trong đó giải nhất thi hiến kế trị giá 7 triệu đồng, giải nhất thi viết chia sẻ kỷ niệm - cảm xúc trị giá 5 triệu đồng. Thông tin chi tiết cuộc thi có TẠI ĐÂY.

Trong trường hợp bạn đọc chỉ muốn đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm, bạn có thể gửi ngay trong phần Ý kiến bạn đọc bên dưới các bài viết.

Những lời động viên, khen ngợi cũng như các góp ý thẳng thắn của bạn đọc về những điểm TTO cần cải tiến là những "tài sản" quý giá đối với đội ngũ TTO. Với mong muốn không ngừng phục vụ bạn đọc tốt hơn, TTO rất mong tiếp tục nhận được nhiều bài dự thi của bạn đọc, đặc biệt là những giải pháp, hiến kế cho TTO.

Từ ngày 30-10 đến hôm nay 8-11, ban tổ chức nhận được bài dự thi của các bạn đọc sau:

* Hải Phòng: Lê Đức Dũng

* Hải Dương: Trần Đình Dũng

* Nam Định: Đỗ Văn Thuyên, Phạm Anh Tuấn, Trần Thị Hằng Liên

* Hà Nội: Đinh Thành Trung, Lê Thị Tâm, Đỗ Quang Đáng, Phạm Thị Linh

* Lâm Đồng: Trần Văn Dương

* Hà Tĩnh: Lê Đức Hùng

* Đà Nẵng: Như Hiểu, Nguyễn Đức Tuấn

* Quảng Nam: Nguyễn Thành Giang

* Khánh Hòa: Nguyễn Tấn Ca

* TP.HCM: Lê Thị Nhung, Mai Đức Dũng, Nguyễn Trọng Hưng, Lê Sỹ Trọng, Lê Ngọc Khanh, Trương Huỳnh Tuấn Anh, Phan Xuân Hoàng, Ngô Văn Vĩnh, Hoàng Công Nhu, Lê Hoàng Ngọc Thạch, Nguyễn Hương Giang, Quang Minh Tâm, Trần Thanh Nguyện, Nguyễn Thị Kim Thảo, Hoàng Minh Hải, Nguyễn Trọng Hưng, Võ Văn Xuân, Hoàng Thị Mai.

* Bình Phước: Nguyễn Hoài Bảo

* Tiền Giang: Nguyễn Ngọc Thi

* Long An: Nguyễn Thanh Dũng, Nguyễn Minh Út

* Cộng hòa liên bang Đức: Võ Văn Dũng (Trường đại học Tổng hợp Passau), Nguyễn Quốc Vỹ (du học sinh)

* Không rõ địa chỉ: Ngô Văn Chí, Phạm Tử Văn

Danh sách các bạn đọc gửi bài dự thi từ ngày 15-10 đến ngày 21-10 có thể xem TẠI ĐÂY.

Danh sách các bạn đọc gửi bài dự thi từ ngày 22-10 đến ngày 29-10 có thể xem TẠI ĐÂY.

------------------------------------

* Các tin bài liên quan cuộc thi

Tuổi Trẻ Online: hãy gần gũi hơn, sâu sắc hơnTuổi Trẻ Online - người bạn thân thiết của chiến sĩ nhà giànTuổi Trẻ Online cảm xúc rất thậtTuổi Trẻ Online - nơi tôi gửi gắm niềm tinTôi ghiền nhiều chuyên mục của Tuổi Trẻ OnlineTuổi Trẻ Online giúp tôi vượt qua buồn đau (*)Mỗi tin bài gửi đến TTO là một niềm vuiTuổi Trẻ Online: ba điểm cộng, ba điểm trừTôi nghiện TTO như người khác nghiện Facebook (*)Đọc Tuổi Trẻ Online vì... yên tâmĐể vào Tuổi Trẻ Online như vào ngôi nhà của mình“Tuổi Trẻ Online trong mắt bạn đọc”: 10 ngày nữa hết hạnĐánh giá cao tinh thần tiếp thu của Tuổi Trẻ OnlineTuổi Trẻ Online ơi, nhanh hơn nữa nhé! (*)TTO hãy giúp chúng tôi thành “phóng viên bạn đọc”Những liều thuốc đắng gửi Tuổi Trẻ OnlineTTO giúp tôi đứng lên sau cú trượt đại học (*)Nhật ký năm tháng với Tuổi Trẻ OnlineCuộc thi "Tuổi Trẻ Online trong mắt bạn đọc": rộn ràng kỷ niệm

TTO 
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận