Tag: từ chức

Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine 'kể công' trước khi rời ghế

Trong đơn từ chức gửi Quốc hội Ukraine, Bộ trưởng Quốc phòng Oleksii Reznikov điểm lại nhiều thành tích trong cuộc xung đột với Nga.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Anh từ chức

Ông Ben Wallace thôi làm bộ trưởng Bộ Quốc phòng Anh và trong đơn từ chức, ông không quên nhắn nhủ Chính phủ Anh tiếp tục tăng chi quốc phòng.

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha tuyên bố không từ chức

Trái với thông tin trước đó, chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) Luis Rubiales bất ngờ tuyên bố không từ chức.

Chấp thuận ông Vũ Anh Tuấn từ chức chủ tịch hội đồng thành viên Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy

Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải vừa ký quyết định chấp thuận từ chức chủ tịch hội đồng thành viên Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy đối với ông Vũ Anh Tuấn từ ngày 20-6-2023.

Không làm được, đứng sang một bên!

Còn để đến mức phải bị buộc phải từ chức hay "bám ghế" vì lợi lộc đến giờ chót khi còn có thể thì không còn gì liêm sỉ nữa.

Bị dân chỉ trích sau chuyến đi dự lễ đăng quang, ngoại trưởng Papua New Guinea từ chức

Ngoại trưởng Justin Tkatchenko của Papua New Guinea từ chức sau những chỉ trích về chuyến đi xa xỉ tới dự lễ đăng quang của Vua Anh Charles III và những phát ngôn "vạ miệng" của ông.

Làm rõ cơ sở quy định cán bộ tín nhiệm thấp, không quá 10 ngày phải từ chức

Ủy ban Pháp luật của Quốc hội đề nghị lý giải rõ hơn cơ sở của việc xác định mốc thời hạn quy định cán bộ tín nhiệm thấp, không quá 10 ngày phải từ chức.

Đề xuất cán bộ tín nhiệm thấp phải xin từ chức trong 10 ngày

Dự thảo nghị quyết mới về lấy phiếu tín nhiệm quy định về việc xin từ chức của cán bộ có tín nhiệm thấp là không quá 10 ngày kể từ ngày công bố kết quả.

Không cần hết nhiệm kỳ, tín nhiệm thấp phải xin từ chức hoặc bị miễn nhiệm

Ban Công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội đang lấy ý kiến về dự thảo nghị quyết của Quốc hội về lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, HĐND bầu hoặc phê chuẩn.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Ned Price từ chức

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Ned Price sẽ từ chức trong tháng 3, sau hơn hai năm đảm nhận cương vị này và sẽ chuyển sang một vị trí mới.