24/03/2023 10:00 GMT+7

Truyền tải thông tin tới người dân qua màn hình, xu hướng trong số hóa dịch vụ công

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc truyền tải thông tin trong lĩnh vực dịch vụ công ngày càng trở nên dễ dàng và tiện lợi thông qua các dòng màn hình chuyên dụng.

Truyền tải thông tin tới người dân qua màn hình, xu hướng trong số hóa dịch vụ công - Ảnh 1.

Được trang bị công nghệ tiên tiến, Samsung Biz TV sở hữu chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

Samsung Biz TV là dòng TV chuyên dụng được Samsung phát triển nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng chuyên biệt tại các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp.

Với đặc thù là nhu cầu sử dụng đa dạng như trình chiếu tại văn phòng, hội nghị, hiển thị thông tin hay thông báo, Biz TV được trang bị các tính năng nổi bật như độ bền và khả năng hoạt động liên tục, kết nối đa dạng, quản lý thông tin thông qua máy chủ, độ an toàn và bảo mật cao.

Hiển thị sắc nét đảm bảo thông tin được truyền đạt chính xác

Các sản phẩm thuộc dòng Samsung Biz TV được trang bị màn hình LCD với công nghệ đèn nền Quantum Dot (QLED) tiên tiến, cho phép hình ảnh hiển thị trên màn hình sáng hơn, độ tương phản cao hơn và màu sắc trung thực hơn.

Ngoài ra, công nghệ này cũng có tuổi thọ cao hơn và hiệu quả sử dụng điện năng tốt, mang đến cho sản phẩm độ bền và khả năng sử dụng lâu dài, phù hợp với những nhu cầu chuyên biệt trong hiển thị tại các cơ quan công.

Ngoài ra sản phẩm cũng được trang bị công nghệ UHD (Ultra-High Definition) và công nghệ HDR (High Dynamic Range), giúp cải thiện độ phân giải của hình ảnh cũng như nâng cao chất lượng hiển thị, mang lại trải nghiệm hình ảnh chuẩn xác và giảm thiểu tối đa sai lệch của thông tin hiển thị.

Quản lý và chia sẻ thông tin dễ dàng, đồng bộ

Samsung Biz TV cho phép các đơn vị hành chính sự nghiệp truyền tải các thông báo quan trọng tới người dân, như thông tin thời tiết, lịch công tác hoặc các tình huống khẩn cấp khác.

Tính năng phát trực tiếp cũng cho phép truyền tải sự kiện trực tiếp tới người dân, như họp trực tuyến, lễ kỷ niệm, hội nghị và hội thảo.

Với chất lượng hình ảnh cao và âm thanh sống động, người dân có thể cập nhật tin tức, thông tin giải trí và các nội dung khác trong thời gian thực. Điều này giúp tăng cường sự quan tâm của người dân đến thông tin chính thức của các cơ quan.

Về khả năng kết nối, Samsung Biz TV được trang bị các cổng kết nối đa dạng (HDMI, USB và LAN) và tính năng quản lý nội dung, tích hợp hệ thống quản lý máy chủ, cho phép người dùng quản lý nội dung hiển thị trên TV một cách dễ dàng và linh hoạt.

Ngoài ra, nhờ số lượng cổng kết nối đa dạng cùng tính năng phân chia màn hình, tính năng PIP (Picture-in-Picture: Hình trong hình) và PBP (Picture-by-Picture: Hình cạnh hình), người dùng có thể dễ dàng thiết lập hiển thị nhiều nguồn đầu vào khác nhau trên cùng một màn hình và điều chỉnh kích thước lẫn vị trí nhằm tối ưu hóa hiệu quả sử dụng của màn hình.

Bên cạnh đó, Samsung Biz TV cũng được trang bị những công nghệ bảo mật mới nhất như tính năng tự động khóa, khóa kết nối, chế độ bảo vệ màn hình, giúp đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin, thỏa mãn những yêu cầu khắt khe về bảo mật khi cung cấp dịch vụ cho các đơn vị thuộc khối công.

Truyền tải thông tin tới người dân qua màn hình, xu hướng trong số hóa dịch vụ công - Ảnh 2.

Người dùng có thể linh hoạt quản lý thông tin hiển thị với độ bảo mật cao.

Tính bền vững cao

Thấu hiểu những đặc thù trong sử dụng các thiết bị hiển thị tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, Samsung Biz TV được thiết kế để có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ một ngày, một tuần, một tháng, một năm, đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

Ngoài ra, việc được trang bị công nghệ QLED cho phép màn hình tối đa hiệu quả sử dụng điện năng cũng như kéo dài tuổi thọ của mình.

Trên nền tảng đó, Samsung cũng trang bị thêm cho các dòng Biz TV khả năng tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình dựa trên mức ánh sáng trong phòng, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm tác động đến môi trường, nâng cao tính bền vững trong từng sản phẩm.

Truyền tải thông tin tới người dân qua màn hình, xu hướng trong số hóa dịch vụ công - Ảnh 3.

Các công nghệ được tích hợp giúp thiết bị có độ bền cao tối ưu hiệu quả sử dụng năng lượng.

Tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, Samsung Biz TV cung cấp cho cơ quan công một giải pháp toàn diện để truyền tải thông tin và tương tác một cách hiệu quả hơn.

Với Biz TV, khả năng kết nối và truyền tải thông tin trong dịch vụ công sẽ ngày càng nâng cao giúp các đơn vị hành chính sự nghiệp sử dụng hiệu quả nguồn lực và tăng cường hiệu suất trong công việc.

Samsung muốn đầu tư trung tâm nghiên cứu và phát triển lớn nhất thế giới tại Việt Nam Samsung muốn đầu tư trung tâm nghiên cứu và phát triển lớn nhất thế giới tại Việt Nam

Tập đoàn Samsung muốn phát triển trung tâm R&D Tây Hồ Tây (Hà Nội) không chỉ trở thành trung tâm nghiên cứu hàng đầu Đông Nam Á, mà còn là trung tâm nghiên cứu lớn nhất thế giới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên