Tag: tivi thông minh

Từ 2024, tích hợp VTVGo trên các sản phẩm tivi thông minh ở Việt Nam

Nhiều nhà sản xuất tivi thông minh đã thông báo kế hoạch tích hợp các nền tảng báo chí, truyền hình của Việt Nam vào sản phẩm từ năm 2024.

Truyền tải thông tin tới người dân qua màn hình, xu hướng trong số hóa dịch vụ công

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc truyền tải thông tin trong lĩnh vực dịch vụ công ngày càng trở nên dễ dàng và tiện lợi thông qua các dòng màn hình chuyên dụng.

Lượng người xem YouTube qua tivi tại Việt Nam cao nhất châu Á - Thái Bình Dương

TTO - Xu hướng xem video YouTube trên tivi kết nối mạng của người Việt tiếp tục phát triển mạnh mẽ, tăng trưởng cao nhất trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Từ A-Z dịch vụ truyền hình MyTV của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT

Dịch vụ truyền hình MyTV của VNPT (Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam), được ra mắt vào tháng 9/2009 và là dịch vụ truyền hình tương tác IPTV đầu tiên tại Việt Nam.

Chơi mà học cùng Sony Android TV, tại sao không?

Với những ứng dụng học tập vui nhộn, bổ ích, các trò chơi sáng tạo cùng kho ứng dụng phong phú, Sony Android TV trở thành trợ thủ đắc lực cho các bậc cha mẹ trong những ngày nghỉ dài.

Vingroup sản xuất tivi thông minh, 'tung' giá bán 8,69 -16,99 triệu đồng

TTO - 5 mẫu tivi thông minh thế hệ đầu tiên được sản xuất tại tổ hợp nhà máy hiện đại thuộc Khu công nghệ cao Hòa Lạc của Công ty Nghiên cứu và sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) được tung ra thị trường có mức giá từ 8,69-16,99 triệu đồng.

Tivi thông minh có thể bị hack để theo dõi cảnh sinh hoạt vợ chồng

TTO - Những chiếc tivi thông minh có thể bị cài phần mềm nghe lén, nhận diện khuôn mặt... hòng ăn cắp thông tin để sử dụng cho nhiều mục đích xấu.

VinSmart hợp tác Google phát triển tivi thông minh

TTO - Công ty VinSmart (Tập đoàn VinGroup) vừa công bố thỏa thuận hợp tác sử dụng các sản phẩm phần mềm của Google vào tivi thông minh thương hiệu Vsmart.

Yêu cầu Samsung, LG, Sony, TCL bỏ truy cập trực tiếp Netflix trên TV tại Việt Nam

TTO - Theo cơ quan chức năng, mặc dù đã chính thức cung cấp dịch vụ tại thị trường Việt Nam nhưng đến nay Netflix vẫn chưa có biểu hiện chấp hành quy định của Việt Nam về quản lý nội dung và dịch vụ.

Hạnh phúc tuổi già từ 'người bạn' tivi  bên giường bệnh

Khoa điều trị cho người già giờ đây được lắp cả tivi thông minh đời mới nhất, để các cô, chú thoải mái xem thời sự, phim ảnh, các chương trình chăm sóc sức khỏe...