Tag: Tivi

Ngồi trước tivi nhiều sẽ ảnh hưởng quá trình lão hóa?

Một nghiên cứu cho thấy việc thay thế 1 giờ ngồi xem tivi bằng hoạt động thể chất nhẹ nhàng có liên quan đến cơ hội lão hóa khỏe mạnh cao hơn.

12 cách trang trí với tivi cho không gian sống phong cách

Có rất nhiều mẹo thiết kế thông minh có thể khiến tivi giống như một phần trang trí có chủ ý trong ngôi nhà.

Chú chó cạp vịt quay trong tivi

'Tui thèm vịt quay quá! Chịu không nổi sen à', chú chó said.

10 cách thông minh để 'giấu' tivi trong nhà

Bạn muốn có một điểm nhấn khác biệt chứ không phải một chiếc tivi đen tuyền khi không cần mở nó? Hãy thử xem các giải pháp này.

Hỏi vặn đáp vẹo: Những thứ giống nhau và khác nhau

Bạn có biết là nữ tài xế và người dẫn chương trình trên tivi có gì giống nhau? Cướp biển và cầu thủ bóng đá khác nhau thế nào? Còn bộ bikini và sổ sách kế toán giống nhau ở chỗ là...

TCL ra mắt thế hệ Mini LED, QLED mới kết hợp loa thanh và thiết bị nhà thông minh

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm lớn nhất châu Á - Thái Bình Dương, TCL đã công bố những chiếc TV mới sở hữu công nghệ màn hình tiên phong, cam kết mang đến trải nghiệm rạp hát tại nhà cùng khả năng kết nối thông minh.

Gỡ app, chặn tin giả, nội dung xấu độc trên tivi

Để hạn chế tối đa tin giả, nội dung xấu, độc lan truyền trên không gian mạng Việt Nam, ngoài ý thức từ chính người dân, các biện pháp ngăn chặn quyết liệt của cơ quan chức năng cần có sự đồng hành chung tay của các doanh nghiệp sản xuất tivi.

Truyền tải thông tin tới người dân qua màn hình, xu hướng trong số hóa dịch vụ công

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc truyền tải thông tin trong lĩnh vực dịch vụ công ngày càng trở nên dễ dàng và tiện lợi thông qua các dòng màn hình chuyên dụng.

Chú mèo sợ đồng bọn trong tivi

"Chắc ta đập luôn cái tivi này quá sen ơi!", mèo said.

Đã có 40 khách hàng VietCredit may mắn trúng tivi, tủ lạnh… trong đợt quay số đầu tiên

VietCredit vừa tìm ra 40 khách hàng may mắn trúng tivi, máy giặt, tủ lạnh… trong đợt quay số đầu tiên thuộc chương trình 'Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn'. Chương trình có 3 đợt quay số với tổng giá trị lên đến gần 2 tỉ đồng.