Tag: chất lượng hình ảnh

Truyền tải thông tin tới người dân qua màn hình, xu hướng trong số hóa dịch vụ công

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc truyền tải thông tin trong lĩnh vực dịch vụ công ngày càng trở nên dễ dàng và tiện lợi thông qua các dòng màn hình chuyên dụng.

Sharp Aquos TV - tuyệt tác đến từ khung hình tỉ màu

Với khả năng hiển thị hơn 1 tỉ màu, AQUOS The Scenes 4K và AQUOS The Scenes 8K chính là những đại diện cho thế hệ công nghệ mới, mang đến những trải nghiệm thực tế và sống động đến từng chi tiết.

Ra mắt các dòng tivi Neo QLED, MICRO LED và Lifestyle TV 2021

Ngày 7-1 vừa qua, Công ty Điện tử Samsung vừa công bố danh mục các dòng sản phẩm năm 2021 của mình với màn hình Neo QLED, MICRO LED và Lifestyle TV trong sự kiện trực tuyến First Look được diễn ra trước thềm CES 2021.

Giải mã công nghệ hình ảnh giữ vững ngôi vị dẫn đầu của TV Sony

Tại sao Sony vẫn là thương hiệu dẫn đầu công nghệ hình ảnh tivi? Một chiếc TV gia đình phải đáp ứng rất nhiều những yếu tố khác nhau: hình đẹp, loa hay, dễ sử dụng, đa dạng ứng dụng đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thưởng thức phim 'bom tấn'  tại nhà với Galaxy Play

Bắt đầu từ ngày 8-8-2020, thẻ cào dịch vụ xem phim online trên ứng dụng Galaxy Play sẽ được phát hành tại Galaxy Cinema.

Chạm đến chuẩn giải trí cao cấp với dòng TV Sony BRAVIA mới 2020

Sony Electronics Việt Nam chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng TV 8K LED Z8H, 4K OLED A8H, 4K LED X9500H, X9000H, X8500H, X8050H và X7500H.

Samsung cùng CNN kỉ niệm 50 năm phi thuyền Apollo 11 bay vào mặt trăng

50 năm sau khi Apollo 11 đưa Neil Armstrong cùng phi hành đoàn vào mặt trăng, đánh dấu bước tiến vĩ đại của nhân loại, hãng điện tử Samsung giới thiệu mẫu quảng cáo mới cho dòng TV QLED 8K và chiến dịch truyền thông đa nền tảng tôn vinh sự kiện này.

Làm sao tắt chế độ Smooth Motion trên smart TV?

TTO - Smooth Motion làm thay đổi chất lượng hình ảnh TV và dưới đây là những cách bạn có thể tắt chế độ này tùy thuộc vào dòng TV bạn đang sử dụng.

Những điều cần chú ý khi mua điện thoại thông minh

TTO - Cuối năm là thời điểm hoàn hảo để mua điện thoại mới khi các chiến dịch khuyến mãi bắt đầu rầm rộ. Dưới đây là các điểm cần chú ý khi mua điện thoại thông minh (smartphone) có thể giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình.

Kỹ thuật tạo nên kiệt tác, kiệt tác lưu giữ khoảnh khắc

Với một quyền năng đặc biệt, nhiếp ảnh không chỉ đơn thuần mô tả hay tái hiện hình ảnh của sự kiện, sự vật mà còn tinh tế lưu giữ trọn vẹn những cảm xúc trong từng khoảnh khắc được ghi lại.